5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

Giữ gìn không gian sạch sẽ là điều cần thiết và đặc biệt đối với không gian chung cư, tòa nhà việc vệ sinh không gian càng quan trọng và yêu cầu cao hơn về độ tinh tươm và thẩm mỹ. Chính vì thế mà hầu hết các tòa nhà, chung cư đều ưu ái sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư từ các đơn vị có uy tín. Trong muôn vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trên thị trường, để giúp bạn đo lường chất lượng, hiệu quả, Housecare sẽ mang đến cho bạn 5 tiêu chí đánh giá chính xác dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư là gì?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư Housecare
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư Housecare

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư là một loại dịch vụ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm sự sạch sẽ, gọn gàng và an toàn cho tòa nhà, các khu chung cư, căn hộ chung cư,… Các dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư thường được cung cấp hằng ngày hoặc định kỳ bởi các công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

Các hạng mục công việc dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư thường bao gồm:

 • Quét, lau dọn sàn và hành lang, sảnh, tầng hầm, ngoại cảnh.
 • Vệ sinh hệ thống cửa kính và kính cầu thang.
 • Lau chùi bề mặt, tường và trần.
 • Xử lý chất thải và nhà rác.
 • Khử trùng và diệt khuẩn các khu vực như nhà vệ sinh.
 • Quản lý chất lượng không khí bên trong tòa nhà.
 • Vệ sinh thang máy và các khu vực chung.
 • Xử lý các tác vụ đặc biệt: vệ sinh sau xây dựng, làm sạch sự cố.

Vai trò của dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư giúp đảm bảo môi trường sống trong tòa nhà luôn sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho cư dân. Nhờ đó giúp giữ cho tòa nhà, chung cư:

 • Bảo đảm sạch sẽ và mỹ quan: việc vệ sinh tòa nhà, chung cư hàng ngày giúp loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và các vết ố trên sàn nhà, tường, cửa kính và các khu vực chung khác. Nhờ đó không gian chung cư, tòa nhà được giữ gìn sạch sẽ và giúp cho dân cư có một môi trường sống, làm việc thoải mái hơn.
 • Bảo vệ sức khỏe dân cư: việc vệ sinh không gian, vệ sinh tòa nhà, chung cư mỗi ngày giúp diệt khuẩn, khử trùng, loại bỏ các nguyên nhân lây lan bệnh tật nên dân cư có thể ngăn ngừa được sự lây lan, bệnh tật trong nhà.
 • Bảo dưỡng và duy trì tài sản: vệ sinh tòa nhà, chung cư mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ và duy trì giá trị của tòa nhà và các thiết bị bên trong, giúp kéo dài tuổi thọ các bề mặt và trang thiết bị nhờ đó giúp giảm chi phí sửa chữa.
 • Bảo đảm tuân thủ các quy định an toàn: việc thực hiện vệ sinh chung cư hàng ngày bởi các công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp duy trì không gian thông thoáng đúng quy định về an toàn và và y tế liên quan đến việc phòng cháy chữa cháy và sử dụng hóa chất trong môi trường sinh hoạt. Nhờ đó giúp giảm các nguy cơ xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp cho tòa nhà trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng và giữ cho giá trị của tòa nhà được duy trì ấn tượng tích cực đối với cư dân. Điều này có thể giúp cải thiện hình ảnh và uy tín của tòa nhà trong cộng đồng và thị trường.

5 tiêu chí giúp đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư
5 tiêu chí giúp đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư

5 tiêu chí giúp đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư nhưng khó để có thể đánh giá chất lượng chính xác và chọn ra đối tác phù hợp. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Housecare sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể về các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư:

 • Độ tin cậy

Độ tin cậy trong dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư là một yếu tố quan trọng và có vai trò lớn trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu quả của công tác dọn dẹp luôn được duy trì tốt. Độ tin cậy bao gồm việc đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn, cam kết trong quá trình làm sạch và duy trì tòa nhà: tuân thủ lịch trình, cam kết về chất lượng, sự sẵn sàng để xử lý các tình huống khẩn cấp, phản hồi từ dân cư,…

 • Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân là yếu tố tiếp theo cần cân nhắc kỹ lưỡng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Bởi nhìn vào nhóm đối tượng này sẽ cho bạn biết được dịch vụ vệ sinh có đủ kỹ năng và tinh thần trách nhiệm để cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng. Một số khía cạnh có thể xem xét khi đánh giá tiêu chí này: kinh nghiệm, kỹ năng, số lượng nhân sự, sự sắp xếp công việc, quy trình dọn vệ sinh khoa học,…

 • Hệ thống thiết bị và hóa chất

Việc đánh giá tiêu chí về Hệ thống thiết bị và hóa chất là rất quan trọng khi chọn dịch vụ vệ sinh chung cư và tòa nhà vì nó đóng vai trò quyết định đến chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Hệ thống thiết bị và hóa chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc vệ sinh đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân, độ an toàn cho cơ sở vật chất và thời gian thực hiện,… đồng thời bảo vệ môi trường và giảm chi phí dài hạn.

 • Chi phí

Đánh giá tiêu chí chi phí giúp bạn quản lý tài chính, lựa chọn dịch vụ hiệu quả và bền vững, đồng thời giúp đảm bảo rằng bạn có một dịch vụ vệ sinh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của đơn vị. Một số yếu tố có thể kể đến khi xét tiêu chí này: so sánh báo giá dịch vụ giữa các đơn vị, cân nhắc các khuyến mãi, chiết khấu và cách tính các chi phí phát sinh, tính hiệu quả và giá trị mang lại,…

 • Cam kết dịch vụ

Cam kết dịch vụ là cơ sở để đảm bảo một mô hình vệ sinh chất lượng và đáng tin cậy cho tòa nhà hoặc chung cư. Việc này giúp xác định trách nhiệm, phạm vi và mức độ chất lượng của dịch vụ. Điều này có thể xem xét một số yếu tố: độ đồng đều của chất lượng vệ sinh, cách dịch vụ tiếp thu và lắng nghe phản hồi, sự cải thiện và hoàn thiện chất lượng từng ngày,…

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư hàng ngày Housecare

Hơn một thập kỷ đồng hành cùng các doanh nghiệp, dịch vụ vệ sinh chung cư, tòa nhà hằng ngày Housecare chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn khi hội tụ đủ các yếu tố cần có mà 5 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư chính xác. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ vượt trội, ổn định và đa dạng các gói dịch vụ với cách tính linh hoạt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hữu ích. Đồng thời dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư hằng ngày Housecare còn cam kết:

 • 100% nhân sự được đào tạo bài bản chuyên môn, nghiệp vụ.
 • 100% sản phẩm sử dụng đạt chuẩn chất lượng.
 • 100% hệ thống thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến.
 • 100% quy trình làm sạch phù hợp với mong muốn và nhu cầu doanh nghiệp.

Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng về việc chăm sóc không gian, cân đối chi phí,… Housecare luôn sẵn sàng chia sẻ, mong muốn giúp quý khách hàng đạt được những giá trị tối ưu với chi phí tối thiểu. Đừng ngần ngại gọi ngay 096.404.3344 hoặc 0869.128.588 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ, nhận báo giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mới nhất về dịch vụ Vệ sinh công nghiệp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *