Về Chúng Tôi

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển từ nguồn nhân lực đến quy trình vệ sinh và nâng cấp thiết bị máy móc. Chúng tôi Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp HouseCare Việt Nam rất trân trọng sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng đến danh mục dịch vụ của chúng tôi. 

Với phương châm phục vụ:

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp House Care Việt Nam luôn coi khách hàng là người thân, môi trường của khách hàng cũng là môi trường của chúng tôi. Đối với chúng tôi, học hỏi không phải ở một khách hàng trong một thời điểm nào đó mà là học hỏi ở nhiều khách hàng trong suốt một quá trình dài.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi góp ý, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn mọi câu hỏi một cách tận tâm và cặn kẽ.Vì chúng tôi luôn xác định uy tín của Quý khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi, cần gìn giữ và xây dựng hàng ngày, hàng giờ.

100% Máy móc nhập khẩu

100% Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

100% Hóa chất chuyên dụng nhập khẩu

Với mục đích đưa dịch vụ vệ sinh trở nên quan trọng và ngang tầm với các dịch vụ thiết yếu khác trong đời sống của con người, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam luôn luôn nỗ lực để sáng tạo trong công việc, cải tiến công nghệ và sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường.

Cùng với hàng trăm công nhân trên khắp các công trường, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp,… thì đội ngũ lãnh đạo cũng luôn đi đầu trong công tác hoàn thiện bản thân và phát triển công ty một cách bền vững, có nền tảng.

Chủ trương xây dựng uy tín và thương hiệu rồi mới tính đến doanh thu và lợi nhuận của chúng tôi vẫn được gìn giữ và phát huy cho đến tận bây giờ và mãi mãi mãi về sau.

Vì những lợi ích trên, Quý khách hàng có thể yên tâm trao gửi văn phòng, tòa nhà, nhà máy…cho chúng tôi chăm sóc bề mặt, không gian sống và làm việc, để quý khách yên tâm làm những việc chuyên môn và tận hưởng không khí sạch sẽ và trong lành mà chúng tôi kiến tạo.

Trân trọng!

Dự án tiêu biểu

TTTM Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng được coi là khu vực đắc địa sở hữu vị trí “đất vàng” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Nơi đây là thiên đường mua sắm với đủ các loại hình dịch vụ khác nhau phục vụ chủ yếu cho tầng lớp “thượng lưu”. Grand Plaza được coi như TTTM xa xỉ bậc nhất tại Hà Nội.…

Dịch vụ Housecare

Vệ sinh công nghiệp là quá trình dọn dẹp và làm sạch không gian sinh hoạt, làm việc bằng các thiết bị hiện đại với quy trình khoa học. Đây là tên gọi chung của các dịch vụ vệ sinh như vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh duy trì tòa nhà, các dịch vụ tạp vụ tại các cơ quan, xưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp, trung tâm thương mại….…

Thiết bị máy móc, hóa chất

Tất cả những loại hóa chất chúng tôi sử dụng đều nhập khẩu 100% và có chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Tùy thuộc yêu cầu của từng bề mặt, chúng tôi cam kết sử dụng đúng, đủ lượng và loại hóa chất phù hợp để không những cải thiện bề mặt mà còn giữ gìn cho bề mặt được bền, chắc và an toàn với môi trường...

0964 043 344
icons8-exercise-96 chat-active-icon