DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và làm sạch phổ biến: vệ sinh sau xây dựng/cải tạo, vệ sinh hàng ngày cho các cơ quan, vệ sinh kính, giặt ghế, giặt thảm, sục rửa đường ống nước sinh hoạt… tại Housecare, chúng tôi còn sở hữu một hệ thống các dịch vụ vệ sinh khác với sự đa dạng, chất lượng giúp đáp ứng các nhu cầu dọn dẹp không gian cho khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Các dịch vụ vệ sinh khác tại Housecare

Sở hữu hệ thống thiết bị tân tiến cùng các hóa chất chuyên dụng, chất lượng cao dưới sự thực hiện trực tiếp của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Housecare mang đến các dịch vụ vệ sinh phong phú, đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng giữa cuộc sống bận rộn:

Là một công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Housecare chính là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng được các tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt mà bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh Housecare

 • Trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng hiện đại

Dịch vụ vệ sinh Housecare được trang bị những thiết bị vệ sinh chuyên dụng, tiên tiến sẽ mang đến đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh với khả năng làm sạch nhanh chóng và xử lý triệt để những vấn đề một cách hiệu quả. Nhờ đó giúp tối ưu thời gian và cả chi phí cho khách hàng, hạn chế ảnh hưởng đến những công tác khác của quý khách.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với quy trình vệ sinh đạt chuẩn, nhân sự được đào tạo bài bản của Housecare sẽ thực hiện toàn bộ quá trình dịch vụ vệ sinh đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, Housecare còn thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện để cập nhật những công nghệ vệ sinh tiên tiến nhằm giúp nhân sự nâng cao tay nghề và kỹ thuật, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt hơn.

 • Linh hoạt xử lý theo yêu cầu riêng của khách hàng

Với đội ngũ nhân sự đông đảo cùng sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc, Housecare luôn sẵn sàng lắng nghe và linh hoạt trong cách thức triển khai dịch vụ vệ sinh: giờ giấc, cách tính phí,… để đáp ứng các mong muốn và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh phù hợp và trọn vẹn nhất.

Housecare sẽ thực hiện toàn bộ quá trình dịch vụ vệ sinh đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả.
Housecare sẽ thực hiện toàn bộ quá trình dịch vụ vệ sinh đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả.

Quy trình dịch vụ vệ sinh Housecare

Để tối ưu trải nghiệm và giúp khách hàng an tâm với chất lượng dịch vụ vệ sinh mà Housecare mang lại, dịch vụ vệ sinh khác của chúng tôi được tiến hành dựa trên quy trình công khai, minh bạch gồm các bước:

 • Bước 1:  Khảo sát bề mặt sau 24 giờ tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá sau 12 giờ
 • Bước 3: Thương thảo hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ sau 7 ngày
 • Bước 5: Tiếp nhận ý kiến và phản hồi từ khách hàng
 • Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu 

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh khác tại Housecare

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh làm sạch khác mới nhất ngay TẠI ĐÂY.

Hoặc Quý khách vui lòng gọi ngay 096.404.3344 hoặc 0869.128.588 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ vệ sinh làm sạch Housecare và nhận báo được giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mới nhất.


Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh Housecare?

 • Kinh nghiệm

Housecare hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hàng trăm doanh nghiệp và hộ gia đình, cá nhân tại Hà Nội cùng các khu vực lân cận. Nhờ thế Housecare trở thành đối tác tin cậy, lâu dài của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu: Hệ thống ngân hàng Vietinbank, VNPT, Xuân Mai Tower, Dolce, tòa nhà Housinco, trường đại học quốc tế Swinburne, Vinhomes,…

 • Cam kết chất lượng dịch vụ 

Dịch vụ vệ sinh tại Housecare hơn 10 năm qua hoạt động với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các phản hồi và cam kết mỗi dịch vụ cung cấp đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm phù hợp giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt quá trình đồng hành.

 • Gói dịch vụ linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ vệ sinh Housecare với đa dạng các gói dịch vụ cùng cách tính phí linh hoạt giúp đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sự lựa chọn như ý, phù hợp kinh phí và ngân sách của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Giá dịch vụ cạnh tranh

Sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ nhân sự lành nghề giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Nhờ vậy, khi so sánh với các dịch vụ vệ sinh khác trên thị trường, Housecare sở hữu mức giá cạnh tranh, giúp bạn tối ưu đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng làm sạch.

Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng về việc chăm sóc không gian, cân đối chi phí,… Housecare luôn sẵn sàng chia sẻ, mong muốn giúp quý khách hàng đạt được những giá trị tối ưu với chi phí tối thiểu. 

Đừng ngần ngại gọi ngay 096.404.3344 hoặc 0869.128.588 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ, nhận báo giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mới nhất.

ĐẢM BẢO QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

TIN TỨC NỔI BẬT