DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TẠP VỤ

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được ưa chuộng hơn và đòi hỏi tính chuyên môn, nghiệp vụ cao ở các nhân viên thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp không muốn thuê ngoài dịch vụ vệ sinh mà thay vào đó tuyển dụng và đào tạo nhân viên vệ sinh vì nhiều lý do. Và dịch vụ đào tạo tạp vụ tại Housecare với những đặc quyền hấp dẫn, chương trình huấn luyện chuyên nghiệp với các cam kết về chất lượng đầu ra,… chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp và các cá nhân muốn nâng cao tay nghề, kỹ năng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Housecare hơn 10 năm kinh nghiệm với dịch vụ đào tạo tạp vụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và trải nghiệm từ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn dự án dành cho khách hàng lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực lân cận trong hơn 10 năm vừa qua, Housecare cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ đào tạo tạp vụ tốt nhất để người được đào tạo nắm vững chuyên môn, kiến thức, cách vận hành trang thiết bị, kinh nghiệm xử lý vấn đề,… và mang đến những chuyên viên vệ sinh, những tạp vụ chuyên nghiệp có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đến với dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare, học viên sẽ được đào tạo trọn bộ các kiến thức vệ sinh từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu gồm:

 
Housecare hơn 10 năm kinh nghiệm với dịch vụ đào tạo tạp vụ chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đào tạo tạp vụ tại Housecare

 • Giáo trình đào tạo bài bản

Dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare được đào tạo bài bản từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu đến các kỹ năng mềm để mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm như một một chuyên viên vệ sinh chuyên nghiệp.

 • Học đi đôi với hành

Bên cạnh những đào tạo nghiệp vụ từ giáo trình, dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare còn có số giờ thực hành hơn 30 giờ/tháng để giúp quá trình đào tạo sát với thực tế và học viên có thể trải nghiệm, rút thêm những kinh nghiệm, bài học cho riêng mình. Đồng thời, trong quá trình thực hành sẽ luôn có sự theo dõi sát sao từ nhân sự giàu kinh nghiệm, giám sát chất lượng của Housecare để đảm bảo nhân sự có thể thực hành một cách trơn tru, thành thạo các thao tác và nguyên tắc vệ sinh.

Dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare, học viên sẽ được đào tạo trọn bộ các kiến thức vệ sinh từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu
Dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare, học viên sẽ được đào tạo trọn bộ các kiến thức vệ sinh từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu
 • Quy trình đào tạo chuyên nghiệp, rõ ràng

Tại Housecare, dịch vụ đào tạo tạp vụ được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nhằm giúp học viên trở thành chuyên viên vệ sinh chuyên nghiệp, vững tay nghề chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, mọi đối tượng dù là người đang làm việc trong lĩnh vực vệ sinh muốn nâng cao tay nghề, người chưa có kinh nghiệm làm việc, doanh nghiệp muốn tổ chức công tác vệ sinh inhouse,… vẫn có thể tham gia đào tạo tại Housecare.

 • Bảo hành trọn đời và tư vấn thường xuyên

Bên cạnh quy trình đào tạo chuẩn – chỉnh, Housecare còn là một trong những đơn vị đào tạo tạp vụ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ các chính sách bảo hành trọn đời và chính sách tư vấn đặc biệt cho khách hàng. Đến với Housecare, chúng tôi cam kết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến những tư vấn chuyên môn giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực vệ sinh.

Cam kết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến dịch vụ đào tạo tạp vụ chuyên môn cao
Cam kết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến dịch vụ đào tạo tạp vụ chuyên môn cao

Quy trình dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare

Quá trình triển khai dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare được diễn ra chuyên nghiệp, bài bản theo quy trình công khai, minh bạch gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu.
 • Bước 2: Khảo sát thông tin và nắm bắt thực địa.
 • Bước 3: Lên phương án đào tạo sát với thực địa và báo giá
 • Bước 4: Thương thảo hợp đồng và triển khai.
 • Bước 5: Đào tạo lý thuyết và thực hành cầm tay chỉ việc ngay tại buổi học.
 • Bước 6: Kiểm tra thực địa hàng tuần, hàng tháng để điều chỉnh.
 • Bước 7: Tư vấn thường xuyên, liên tục các giải pháp vệ sinh cơ bản và chuyên sâu.

Bảng báo giá dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá đào tạo tạp vụ mới nhất ngay TẠI ĐÂY.

Hoặc Quý khách vui lòng gọi ngay 096.404.3344 hoặc 0869.128.588 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ đào tạo tạp vụ chuyên nghiệp Housecare và nhận báo giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mới nhất.


Tại sao nên chọn dịch vụ đào tạo tạp vụ Housecare?

 • Kinh nghiệm

Housecare hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hàng trăm doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân tại Hà Nội cùng các khu vực lân cận. Nhờ thế Housecare sở hữu bề dày kinh nghiệm trên đã giúp cho quá trình đào tạo chuyên viên vệ sinh Housecare hiệu quả, nhanh chóng hơn, dịch vụ đào tạo tạp vụ luôn được ưa chuộng và đón nhận.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ 

Dịch vụ đào tạo tạp vụ tại Housecare hơn 10 năm qua hoạt động với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các phản hồi và cam kết mỗi dịch vụ cung cấp đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm phù hợp và giúp người đào tạo sớm có đủ các tố chất, kỹ năng, nghiệp vụ cần có để trở thành chuyên viên vệ sinh, nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp.

 • Gói dịch vụ linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ vệ sinh Housecare với đa dạng các gói dịch vụ cùng cách tính phí linh hoạt giúp đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sự lựa chọn như ý, phù hợp kinh phí và ngân sách của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Giá dịch vụ cạnh tranh

Sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ nhân sự lành nghề giúp quá trình đào tạo hiệu quả, nhanh chóng Nhờ vậy, khi so sánh với các dịch vụ vệ sinh khác trên thị trường, Housecare sở hữu mức giá cạnh tranh, giúp bạn tối ưu đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng nhân sự đào tạo. Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng về việc đào tạo nhân sự tạp vụ nội bộ, chăm sóc không gian, cân đối chi phí,… Housecare luôn sẵn sàng chia sẻ, mong muốn giúp quý khách hàng đạt được những giá trị tối ưu với chi phí tối thiểu.  Đừng ngần ngại gọi ngay 096.404.3344 hoặc 0869.128.588 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ, nhận báo giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mới nhất.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ đào tạo tạp vụ

 • 1. Đào tạo đối tượng nào?

  Đào tạo cho nhân viên vệ sinh, trưởng ca dịch vụ, giám sát dịch vụ và các quản lý cấp cao về dịch vụ vệ sinh.

 • 2. Nội dung đào tạo gồm những gì?

  Nội dung phụ thuộc vào yêu cầu riêng có của của từng cá nhân/đơn vị, tuy nhiên cơ bản sẽ bao gồm:

  • Đào tạo các sử dụng máy móc, hoá chất.
  • Đào tạo cách lau dọn các bề mặt: gạch, đá, gỗ, kính, kim loại.
  • Đào tạo kỹ năng mềm liên quan.
 • 3. Doanh nghiệp nào cần đào tạo?

  Những cơ quan, tổ chức tự thuê tạp vụ và triển khai inhouse dịch vụ làm sạch.

 • 4. Dịch vụ có bảo hành không?

  Có, thậm chí bảo hành trọn đời.

 • 5. Dịch vụ có tư vấn trong và sau đào tạo không?

  Có, tư vấn thường xuyên và liên tục.

 • ĐẢM BẢO QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  TIN TỨC NỔI BẬT