Phục hồi sàn gỗ vì sao phải phục hồi và phủ bóng sàn gỗ cần sử dụng những dung dịch và hóa chất chuyên nghiệp, vì vậy bạn nên lưu ý cần tham khảo cách sử dụng các dung dịch đánh bóng, phủ bóng sàn gỗ cũng như vệ sinh sàn gỗ trước khi tiến hành. Vì nếu chỉ làm sạch, đánh bóng qua loa, sai cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng sàn gỗ bị trầy xước, hư hỏng nặng hơn và gây tốn kém chi phí thay mới. 

Ngay khi sàn gỗ vừa xuất hiện các các bẩn, hoen ố hay trầy xước,… thì bạn nên lên kế hoạch bảo dưỡng, phủ bóng sàn gỗ kịp thời. Việc này giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi các vết trầy xước nặng, gia tăng tuổi thọ của sàn đồng thời giúp sàn gỗ giữ được vẻ sang trọng và độ sáng bóng như lúc đầu.

Vì sao cần phải phủ bóng mặt sàn gỗ thường xuyên?

Dựa theo nguyên tắc, trên bề mặt sàn tự nhiên thường có một lớp nhựa trong suốt với có tác dụng tránh các tác động mạnh bên ngoài và giữ vẻ đẹp sáng bóng. Sau một thời gian sử dụng, lớp nhựa phủ trên mặt dần dần sẽ bị mất đi tác dụng, mờ đục, bị xước, mất đi bộ bóng như lúc mới mua về. Đây chính là lúc bạn cần phải phủ bóng sàn gỗ (đánh bóng cho sàn gỗ) để khôi phục như lúc ban đầu.

Phủ bóng mặt sàn gỗ thường xuyên sạch sẽ
Phủ bóng mặt sàn gỗ thường xuyên sạch sẽ

Một số bí quyết phủ bóng sàn gỗ tự nhiên:

Tẩy vết hóa chất: vệ sinh sàn gỗ càng nhanh càng sạch càng tốt vì vậy nếu để lâu ngày vết hóa chất này sẽ lan rất nhanh và ngấm sâu vào sàn gỗ gây hư hỏng. Nếu hóa chất đã bị ăn sâu thì phải bắt buộc thay ván gỗ đã bị hỏng đi.

Tẩy sạch vết cà phê, rượu, mực, nước hoa quả: Sử dụng khăn bông thấm giấm để lau ngay bề mặt sàn có những vết bẩn siêu nhanh. Nếu như vết bẩn ấy quá khó tẩy rửa thì có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa nhưng nhớ lau đi lau lại bằng nước sạch vì thuốc tẩy có khả năng bào mòn bề mặt sàn gỗ.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ (phủ bóng sàn gỗ) công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh lân cận. Housecare – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiêp uy tín xin cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường, phù hợp với mỗi yêu cầu riêng biệt của quý khách với các gói dịch vụ phủ bóng sàn gỗ (đánh bóng sàn gỗ) linh hoạt, hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *