VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG – BÊN TRONG NHÀ VÀ BÊN NGOÀI TRỜI KHÁC NHAU RA SAO?

Hiện nay các tòa nhà cao tầng thường dùng kính để trang trí bên ngoài. Những tấm kính này làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên vấn đề làm sạch những tấm kính này thường gây ra nhiều khó khăn cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng vừa đơn giản lại hiệu quả cho các doanh nghiệp có thể áp dụng.

Cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất hiện nay

Cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng đó chính là lau theo từng phần kính của tòa nhà. Kính của các tòa nhà thường được chia thành 2 phần cơ bản đó là bên trong và bên ngoài. Phần bên trong thường là nơi làm việc của nhân viên nên rất dễ vệ sinh còn bên ngoài chính là phần kính dựng đứng tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài rất dễ bám bẩn và khó có thể làm sạch được.

Cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất hiện nay
Cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất hiện nay

Vệ sinh phần mặt kính bên ngoài

Các tòa nhà cao tầng thường có mặt kính bên ngoài khá lớn nên việc vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà cần phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như thang dây, chổi lau và một đội ngũ nhân viên lau kính được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính mới có thể được vệ sinh kính tòa nhà sạch sẽ cũng như đảm bảo được các vấn đề về an toàn lao động.

Vệ sinh phần mặt kính bên trong

Việc vệ sinh các phần mặt kính bên trong tòa nhà cũng không kém phần quan trọng so với mặt kính ở bên ngoài. Những khu vực có nhiều kính như tiền sảnh cần phải được vệ sinh thường xuyên để tạo ra cảm giác sang trọng và hiện đại cho tòa nhà. Còn với những khu vực làm việc của nhân viên thì việc vệ sinh cũng cần phải thực hiện thường xuyên.

Việc làm sạch những khu vực kính bên trong tòa nhà không chỉ tạo nên một không gian sạch sẽ thoáng mát mà còn nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên cũng như tạo nên ấn tượng cho khách hàng.

Vệ sinh kính bên trong tòa nhà nhanh chóng sạch bóng
Vệ sinh kính bên trong tòa nhà nhanh chóng sạch bóng

Quy trình vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Không đơn giản như việc làm sạch các bề mặt kính ở nhà như tủ kính, bể cá hay mặt bàn, việc làm sạch và vệ sinh kính tòa nhà cao tầng đòi hỏi rất nhiều dụng cụ và kỹ năng. Việc vệ sinh này cần phải thực hiện theo một quy trình nhất định và phải do những người có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Một vài lưu ý trong cách lau kính nhà cao tầng mà bạn nên biết

  • Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm vệ sinh mặt kính thì những người lau kính cần kiểm tra lại các dụng cụ như thang dây, ghế cao xem có lỗi gì không để kịp thời sửa đổi. Ngoài ra những người thực hiện cũng cần phải trang bị thêm quần áo bảo hộ để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.
  • Khi lau kính cần phải lau theo trình tự từ trên xuống dưới đề bề mặt kính được vệ sinh một cách hiệu quả nhất.
  • Sau khi lau xong kính cần kiểm tra lại toàn bộ bề mặt kính xem còn vết bẩn nào không để tiến hành sửa ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết, cũng như các chương trình hậu mãi về dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng cho Quý khách hàng vui lòng liên hệ Housecare để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *