Vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà CT1 Trung Văn

Tòa nhà CT1 Trung Văn là dự án đầy triển vọng ở khu vực Nam Từ Liêm – Hà Nội. Dự án với chủ đầu tư là đơn vị rất quen thuộc trong ngành BĐS của Việt Nam – Vinaconex 3. Đây cũng là một trong những đối tác tiêu biểu nhất của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cụ thể đó chính là dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

Tòa nhà CT1 Trung Văn thuộc dự án chung cư Trung Văn với thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Đây là trốn nghỉ ngơi lý tưởng giữa lòng thủ đô đầy ồn ào.

CT1 Trung Văn cao 21 tầng với 1 hầm để xe, 2 TTTM, và 18 tầng dành cho chung cư với số lượng hơn 300 căn hộ.

Được đánh giá là dự án đầy tiềm năng trong tương lai nên chủ đầu tư rất chú trọng công tác vệ sinh hàng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp khách hàng cũng như giúp khách hàng của mình có được dịch vụ tốt nhất. Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam đã rất may mắn được đối tác tin tưởng và ký thỏa thuận hợp tác. Từ khi dự án được đưa vào sử dụng tới nay, Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam vẫn luôn là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *