Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Vệ sinh hàng ngày Đại Học Swinburne – Tập đoàn FPT

Vệ sinh hàng ngày Đại Học Swinburne – Tập đoàn FPT

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế thông qua thành lập Swinburne Việt Nam-liên kết quốc tế giữa Đại học Swinburne và Đại học FPT.

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là một trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới (QS xếp hạng 2019) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne được biết đến trong 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Trường Đại Học Quốc Tế Swinburne Việt Nam

Đây là một trung những dự án vệ sinh hàng ngày tiêu biểu của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam kí kết với nhóm các trường đại học và đào tạo.  Với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ mang tính quốc tế, công ty chúng tôi đã đem lại cho trường sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu và cẩn thận trong từng chi tiết.

Nhân viên HouseCare Việt Nam đang làm vệ sinh hàng ngày khu văn phòng

Với phương châm “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng và doanh nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam
  • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: P1206 OCT3A Khu đô thị Handiresco, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0964 043 344
  • Email: housecarevn@gmail.com

 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment