StarCity là một trong những dự án vệ sinh hàng ngày tiêu biểu của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành hợp tác với chủ dự án là Công ty cổ phần đầu tư thương mại VNECO từ khi tòa nhà StarCity mới được đưa vào vận hành từ năm 2015. Từ đó tới nay luôn là đối tác số 1 để hợp tác cùng ban quản lý trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tòa nhà StarCity được xây dựng theo hình thức khu phức hợp căn hộ cao cấp với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Số lượng căn hộ được thiết kế tương đối lớn, gồm hơn 370 căn hộ hiện đại. Tòa nhà này có đủ các loại hình dịch vụ khác nhau văn phòng, giải trí, mua sắm, y tế,….

Với vị trí đắc địa và nguồn vốn đầu tư xây dựng lớn. StarCity được coi như mảnh đất vàng để sinh sống và làm việc ở đó. Chất lượng dịch vụ ở tòa nhà StarCity được đánh giá ngang tầm khách sạn 4 sao. Chính vì vậy mọi dịch vụ cung cấp đều phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Dịch vụ vệ sinh cũng vậy, luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất với quy tình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, hiệu quả. Sự tin tưởng của đối tác cũng như những đánh giá tích cực của khách hàng chính là sự cam kết chất lượng, chuyên nghiệp nhất mà Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam đã khẳng định được hình ảnh trong mắt khách hàng của mình.

Một số hình ảnh công tác vệ sinh hàng ngày tại StarCity:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *