Đồ gỗ, nội thất gỗ tạo cảm giác không gian sống ấm cúng và gần gũi. Tuy nhiên, đồ gỗ không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị cáu bẩn và mất đi tính thẩm mỹ. Bài viết này Housecare chia sẻ các bước trong quy trình lau và đánh bóng đồ gỗ.

QUY TRÌNH LAU VÀ ĐÁNH BÓNG ĐỒ GỖ
QUY TRÌNH LAU VÀ ĐÁNH BÓNG ĐỒ GỖ

QUY TRÌNH LAU VÀ ĐÁNH BÓNG ĐỒ GỖ TẠI HOUSECARE

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như hoá chất lau đồ gỗ, bình xịt, khăn lau sạch

Bước 2: Làm sạch sơ qua bề mặt

Đầu tiên sẽ dùng khăn bông chuyên dụng lau bụi trước, sau đó dùng hóa chất làm sạch chà đều trên bề mặt. Dùng dùng khăn hoặc dụng cụ chuyên dụng, lau sạch bề mặt và loại bỏ hết các hoá chất còn tồn dư.

Bước 3: Đánh bề mặt gỗ

Lau đều tay và theo đường thẳng. Vết lau sau phải chồng lên 1/3 vết lau trước tránh sót vết bẩn và để lại vết loang trên mặt gỗ, tránh sử dụng nhiều hóa chất vì sẽ để lại vết trên mặt gỗ; Lau đến khi nào hoá chất bám đều bề mặt và làm bề mặt bóng lên thì mới dừng.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Khi kiểm tra cần cúi xuống và trong tư thế nhìn nghiêng. Đảm bảo mặt gỗ luôn sạch sẽ, đảm bảo không rớt hóa chất xuống sàn và các đồ vật khác.

Trên đây chính là những thông tin về quy trình lau và đánh bóng đồ gỗ mà Housecare đã đúc kết được trong hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình lau và đánh bóng đồ gỗ và giúp bạn tối ưu thời gian, công sức, thực hiện. Housecare luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn và mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh không gian chuyên nghiệp, phù hợp và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *