Trước khi tìm đến các dịch vụ làm sạch/ giặt ghế sofa da, với những nguyên liệu có sẵn, dễ dàng tìm kiếm ban vẫn có thể làm sạch, giặt ghế sofa da một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số cách vệ sinh ghế sofa đơn giản và hiệu quả.

Giặt ghế sofa da bằng giấm trắng

Bên cạnh là một loại gia vị, giấm còn được biết đến như một vật liệu làm sạch hiệu quả. Để tiến hành thực hiện, bạn chỉ cần một chiếc vải mềm, nhúng vào dung dinh nước giấm trắng vắt khô và thực hiện vệ sinh bề mặt ghế. Trong giấm có chứa một lượng axit vừa đủ có thể làm sạch ghế mà không làm bay màu ghế.

Giặt ghế sofa hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng
Giặt ghế sofa hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng

Giặt ghế sofa da bằng rượu

Thời tiết ẩm ướt hay nồm ẩm chính là nguyên nhân khiến ghế sofa dễ xuất hiện nấm mốc, đây là môi trường dễ khiến vi khuẩn phát triển. Rượu có chứa một lượng cồn nhất định có thể dễ dàng loại bỏ nấm mốc. Chỉ cần tiến hành pha rượu với nước ấm theo tỉ lệ 1:1, sử dụng một miếng vải mềm thấm vào hỗn trên và lau. Đây là một trong những cách giặt ghế sofa hiệu quả. Nếu muốn làm khô ghế sofa nhanh bạn có thể sử dụng máy sấy ở chế độ mát. Một cách khác để làm hô đó là đặt ghế ở nơi thoát mát. Với mẹo này, bạn không nên sử dụng thường xuyên. Bởi cồn có trong rượu sẽ làm mất đi màu sắc tự nhiên của sofa da.

Giặt ghế sofa bằng cách sử dụng backing soda

Đối với những vết bẩn nhỏ, bám trên bề mặt sofa. Bạn có thể sử dụng bột backing soda để làm sạch. Lấy một chiếc khăn sạch đã nhúng qua nước ấm và vắt khô. Sau đó thấm vào bột backing soda rồi chà trực tiếp lên vết bẩn trên ghế. Sau đó làm sạch bề mặt ghế bằng một chiếc khăn khác đã nhúng qua nước mấm và vắt khô. Ngoài tác dụng làm sạch các vết bẩn nhỏ, backing soda còn có tác dụng khử mùi cực tốt. Giúp ghế sofa luôn thơm tho dễ chịu.

Giặt ghế sofa bằng cách sử dụng máy hút bụi

Trong trường hợp chiếc ghế sofa da chỉ bám bụi mà không có các vết bẩn khác xuất hiện, bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi kết hợp khăn khô là đủ. Máy hút bụi sẽ giúp lấy đi các loại bụi bẩn có trên bề mặt ghé, dù là ở những vị trí khó lau nhất. Khăn mềm sẽ làm sạch và lấy đi những bụi bẩn còn sót lại trên ghế.

Housecare là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tùy vào từng loại da, nhân viên của Housecare sẽ tư vấn đưa ra những cách làm sạch sofa khác nhau.

  • Vệ sinh ghế sofa da thường sẽ dễ dàng hơn khi làm sạch các loại ghế có chất liệu bằng vải hay nỉ. Tuy nhiên, với sofa da cần lựa chọn cách vệ sinh an toàn để tránh làm bay màu hoặc tổn hại đến phần da. 
  • Quy trình thực hiện tại Housecare nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng ghế sau khi vệ sinh:
  • Làm sạch hoàn toàn các vết bẩn trên bề mặt ghế, không làm ảnh hưởng tới màu sắc hay các họa tiết trên ghế sofa – Loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm gây hại cho sức khỏe con người. 
  • Sử dụng các công nghệ giặt khô ghế sofa da, hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt da. 
  • Ghế sau khi được giặt sẽ có mùi hương dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống và làm việc trong lành và thoải mái.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu từng loại chất liệu ghế sofa cùng trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp các hóa chất chuyên dụng cho sofa da. Housecare đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị giặt sofa giá rẻ và hợp lý trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *