Dịch vụ giặt ghế/đệm của Công ty Housecare xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm chất lượng cao nhất với quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

Quý khách hàng đang phân vân không biết quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi như thế nào, dịch vụ giặt ghế sofa là của Housecare có thực sự tốt hay không? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu sự thật nhé.

Hàng ngày, công việc dọn dẹp nhà cửa, văn phòng làm việc khiến bạn tốn nhiều thời gian. Trong đó, việc giặt ghế sofa luôn là điều dễ gây phiền toái với mọi người nhất là những người không có nhiều thời gian.

Nếu như bạn đang lo lắng về việc vệ sinh các loại ghế sofa thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến dịch vụ giặt đệm của Housecare. Chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ khó khăn về quy trình giặt ghế sofa. Thực sự, chưa bao giờ việc giặt đệm, giặt ghế sofa lại đơn giản và hiệu quả đến như thế.

Giấc mơ về một ngôi nhà với chiếc ghế sofa sạch sẽ, thơm tho lại gần đến như thế. Vì vậy, hãy tin tưởng vào dịch vụ của Đệm Xanh, với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giặt ghế của chúng tôi không phải bàn cãi, hãy đến và tận hưởng dịch vụ của chúng tôi ngay nhé.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA CỦA ĐỆM XANH
TÌM HIỂU QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA CỦA ĐỆM XANH

Các bước trong quy trình giặt ghế sofa của Housecare

Để biết được sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Housecare mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

– Bước 1: Chuẩn bị máy móc.

Những nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các trang thiết bị, pha hoá chất và tiến hành dọn, bao bọc khu vực xung quanh đồ đã cần thiết. Công tác này sẽ giúp hạn chế các ảnh hưởng đến căn phòng của quý khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra và khảo sát môi trường làm việc cụ thể.

Đầu tiên là đội ngũ nhân viên vệ sinh của Housecare sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt giặt ghế sofa của quý khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý những vết dơ bẩn trên bề mặt chất liệu bọc sofa của khách hàng.

– Bước 3: Hút bụi ghế sofa.

Chúng tôi tiến hành sử dụng các loại máy hút bụi chuyên dụng. Chúng có tác dụng hút hết những bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa để tiến hành giặt một cách nhanh chóng hơn.

– Bước 4: Làm sạch mặt ghế.

Tiến hành sử dụng các loại hóa chất để bóc tách dễ dàng những vết bẩn dơ trên bề mặt ghế sofa.

– Dùng bình xịt xịt hóa chất lên mặt ghế.

– Dùng bàn chải mềm làm sạch mặt ghế nơi cần giặt, chú ý chải theo hướng từ trên xuống dưới, từ tựa ghế xuống mặt ghế.

– Dùng máy hút nước hút sạch nước trên bề mặt chất liệu.

– Bước 5: Làm sạch thân ghế.

Dùng khăn sạch lau toàn bộ lưng và chân ghế để đảm bảo không còn bụi hoặc các vết bẩn trên thân ghế

– Bước 6: Làm khô ghế.

Lấy khăn lau bỏ hóa chất đã dùng để tẩy các vết bẩn khó chịu, lấy khăn ướt lau lại lần nữa để đảm bảo rằng chắc chắn không còn hóa chất trên ghế nữa. Sau đó dùng máy sấy để làm khô toàn bộ ghế.

– Bước 7: Kiểm tra.

Bước cuối cùng là kiểm tra lại toàn bộ ghế đảm bảo ghế được sạch đều các khe, kẽ ghế.

Chiếc ghế của bạn sẽ trông sạch sẽ và đẹp như mới, thơm tho hơn cả lúc mới mua. Thực tế thì quy trình giặt giặt ghế sofa, giặt đệm của Housecare rất đơn giản nhưng hiệu quả cao được nhiều khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao và tin tưởng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *