Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Dịch vụ vệ sinh tại Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam- Sở Giao dịch 1

Dịch vụ vệ sinh tại Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam- Sở Giao dịch 1

Làm việc với khối Ngân hàng đã lâu, chúng tôi thấu hiểu sự cặn kẽ, chi tiết trong dịch vụ và đặc biệt là trong lựa chọn nhân sự để phục vụ khối khách hàng đặc biệt này, với hàng loạt các nghiệp vụ nhạy cảm và đầy rủi ro. Bởi vậy, khi nhận được hợp đồng của BIDV, chúng tôi đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn và giới thiệu nhân sự làm việc tại các phòng giao dịch và các phòng ban chức năng khác của BIDV.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng của BIDV đa phần là các doanh nghiệp và nhân viên công sở, nên công tác vệ sinh cũng cần chú trọng và lưu ý hết sức. Việc được lựa chọn là nhà thầu hợp tác với BIDV không những là tự hào mà còn là thách thức đối với chúng tôi. Tuy nhiên, đó cũng là những áp lực tất yếu để có thể lớn lên và vững mạnh.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment