096.404.3344

Trang chủ » Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội hay TPHCM là một trong những loại hình dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển của xã hội khiến chúng ta bận rộn, không còn thời gian lau dọn vệ sinh sắp xếp ngăn nắp môi trường làm việc và học tập.

Công việc hàng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian, khiến bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc sửa sang lại phòng ốc.

Văn phòng của bạn cần được làm mới, dọn dẹp chỉnh chu, nhưng công ty bạn không đủ nhân sự lẫn máy móc chuyên dụng để thực hiện.

Việc lựa chọn dịch vụ dọn, làm sạch công nghiệp tại Hà Nội của Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam là giải pháp tối ưu giúp không gian của công ty, văn phòng bạn trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về nó các bạn nhé.

 

Nguồn gốc của ngành vệ sinh công nghiệp

Khi nghe đến dịch vụ làm sạch công nghiệp bạn nghĩ ngay đến dọn vệ sinh tại khu công nghiệp, hay khu vực tập trung nhiều nhà máy. Nhưng thực tế là từ công nghiệp biểu thị cho việc làm sạch một cách hàng loạt và đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Từ đâu mà có đến ngành này? Từ thời Việt Nam trở thành thực địa của Pháp thì ngành vệ sinh bắt đầu dần hình thành, nguyên do những nhà hàng khác sạn cao cấp dần mọc lên để phục vụ cho tầng lớp quyền quý. Vào năm 1888, tại Sài Gòn khách sạn đầu tiên xây dựng và dần mọc lên khách sạn chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao.

ve sinh cong nghiep

Kéo theo những tiêu chí việc đánh giá chất lượng khách sạn một yếu tố không thể thiếu chính là vệ sinh. Và nhu cầu đảm bảo vệ sinh được đặc ra đối với quản lý nhà hàng khách sạn trong quy trình kiểm tra, quản lý. Nhằm tối ưu hóa thời gian và đảm bảo vệ sinh thì nghề house keeping hình thành và ra đời.

Từ đó ngành làm sạch trở thành một trong những ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay.

 

Dich vụ vệ sinh công nghiệp bạn đã hiểu về chúng chưa?

Đây là ngành dịch vụ với đội ngũ được đào tạo dọn vệ sinh chuyên nghiệp, được đầu tư trang thiết bị chuyên dụng của ngành như máy hút bụi, máy chà làm bóng sàn nhà , vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng… Các hóa chất đặc thù phù hợp với từng môi trường khác nhau. Ưu điểm khi bạn lựa chọn thuê dịch vụ dọn sạch công nghiệp : nó có thể làm sạch được khoảng diện tích rộng, đánh bay được các vết bẩn lâu ngày, ố vàng khó phai.

Bạn thường gặp dịch vụ làm sạch ở khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, địa điểm công cộng (vệ sinh công nghiệp bệnh viện, trường học,…), khu vực có vị trí mà cần đến trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng thì mới làm được. Sau khi làm dịch vụ thì không gian của bạn sẽ sạch sẻ, thơm mát, tạo cho bạn cảm giác thích thú hấp dẫn và thỏa mái làm việc, vui chơi. Ngoài ra môi trường tốt còn giúp bạn phòng tránh được các loại bệnh truyền nhiễm vv…

 

Các loại hình vệ sinh công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường thì ngành dọn sạch cũng phát triển và phân hóa không ngừng nhằm đảm bảo nhu cầu. Thế nên bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ sau:

Loại hình Vệ sinh trọn gói Vệ sinh định kỳ/ dịch vụ vệ sinh theo giờ
Ưu điểm –  Khu vực cần dọn sạch: Tổng thể toàn bộ không gian công trình, tòa nhà,… theo nhu cầu của bạn.

–  Thời gian: 1 lần đảm bảo sạch đẹp theo yêu cầu của bạn

–  Đặc biệt, vệ sinh trọn gói thường làm những khu vực nhạy cảm (tòa nhà cao tầng, lớp kính tòa nhà,…)

–    Khu vực làm sạch: Theo yêu cầu khách hàng nhưng thường loại dịch vụ này làm một phần hoặc cả công trình.

–    Thời gian: Hoạt động dọn sạch thường lặp đi lặp theo chu kỳ: 3 tháng, 6 tháng hay lịch làm việc 5 ngày/tuần.

–    Bạn đặt lịch trước thì luôn được dịch vụ vệ sinh công ty hỗ trợ dọn vệ sinh sạch sẽ theo thời gian mà bạn mong muốn.

Nhược điểm –  Công ty dọn nhà sạch chỉ đến một lần chỉ khi nào bạn có nhu cầu mới liên hệ họ. Khi công ty kín lịch thì bạn đợi chờ đó là nhược điểm đáng phiền nhất Những khu vực đòi hỏi vệ sinh nguy hiểm như kính tòa nhà cao tầng, tường cao,… thì mất nhiều thời gian hơn để dọn sạch khu vực đó. Sử dụng dịch vụ dọn sạch theo định kỳ đặc biệt là định kỳ ngày thì khó đảm bảo được khu vực vệ sinh khác.

Mỗi loại dịch vụ đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn cần cân nhắc xem chi phí, thời gian và khu vực mình muốn làm sạch để lựa chọn gói dịch vụ làm sạch tối ưu nhất cho tài chính của mình.

 

Đối tượng khách hàng cần dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bạn nghĩ ngành vệ sinh chuyên nghiệp có xứng đáng dành cho bạn sử dụng.

Hầu hết những khu vực gồm nhiều người dùng chung đều cần thiết sử dụng dịch vụ, vì tính cách thời là đồ chung sẽ không có ai chịu trách nhiệm. Muốn có môi trường thoải mái là việc cho nên tòa nhà cao ốc, khách sạn, văn phòng, chung cư, công viên, rạp chiếu phim,…cần sử dụng dịch vụ này!

dich vu ve sinh cong nghiep

Vậy nếu căn hộ, tòa nhà có được sử dụng loại dịch vụ này không? Hiển nhiên là hoàn toàn có những loại dịch vụ dành riêng cho cá nhân. Bạn đi làm thường xuyên không có thời gian dọn dẹp hay dịp đám tiệc, lễ tết mà mong muốn nhà cửa thoáng mát, sạch sẽ thì có thể lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ.

Dịch vụ làm sạch công nghiệp hướng đến từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp và nhiều đối tượng khác nhau. Dù đối tượng hay môi trường nào thì đều mục tiêu mang lại cho bạn một môi trường sạch sẽ chuyên nghiệp, tươi sáng, triệt tiêu vi khuẩn, bụi bẩn.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh là tập hợp các các làm giúp cho cá nhân và môi trường xung quanh được sạch sẽ và phòng chống bệnh tật.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ dọn, làm sạch các trang thiết bị, máy móc, không gian, sàn nhà của các cao ốc, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với diện tích lớn.

Đối tượng của ngành làm sạch thường là các chất độc hại, các loại hóa chất vệ sinh khó có thể xử lý bằng các nghiệp vụ của vệ sinh thông thường.

dich vu ve sinh

Ngoài ra, các tòa nhà, chung cư cao tầng, các văn phòng cao ốc thường có những mặt kính ở vị trí có độ cao rất lớn. Dịch vụ lau kính, đánh bóng cần có thao tác của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để thực hiện tốt các công việc nặng và khó này, đòi hỏi các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín thường phải có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo với quy trình bài bản và tay nghề lâu năm, thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc mà doanh nghiệp dao phó.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hà Nội – TPHCM và tại sao bạn cần làm chúng ? 

Bạn có tin không?

 • Trung bình mỗi năm người hít vào khoảng 13.731 – 68.415 hạt vi nhựa từ các đồ đạc trong gia đình (Ana I.Catarion và cộng sự, 2018)
 • Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố ô nhiễm không khí cao nhất trên thế giới. Đặc biệt, trong khi ô nhiễm không khí thì kèm theo nồng độ bụi PM2.5 trong không khí cực kỳ cao ảnh hưởng sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.
 • Mỗi năm trên toàn thế giới có khoảng 7 triệu ca tử vong do ô nhiễm không khí theo Tổ chức Thế giới (WHO).

ve sinh cong nghiep gia reNhân viên công ty vệ sinh chuyên nghiệp HouseCare Việt Nam đang làm việc tại tòa nhà Hồng Hà Center

Sát thủ trực tiếp tới sức khỏe con người chính là bụi nhỏ mà bạn không thấy bằng mắt thường, ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng vì thế môi trường sinh sống, học tập và làm việc vô cùng quan trọng với sức khỏe chúng ta. Thế nên bạn phải luôn đảm bảo môi trường xung quanh thông thoáng, sạch sẽ. Dân gian có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhưng thực tế là của bạn như thế nào?

 • Một tuần bạn làm việc trên 40 tiếng, chỉ vọn vẹn 1,5 – 2 ngày để nghỉ, nhưng nhiều khi phải đi công tác ra hay ngày nghỉ phải gặp bạn bè, spa thư giãn – chăm sóc bản thân,… Thì thời gian để bạn chăm sóc dịch vụ dọn vệ sinh nhà, sửa soạn khang trang cho môi trường sống của mình là khi nào?
 • Mỗi dịp cuối năm, bạn tất bật công việc tổng kết, báo cáo, chuyển giao, chuẩn bị tết, mua sắp quà tặng,… việc dọn dẹp  văn phòng và các nhà thầu vệ sinh công nghiệp và nhà cửa cũng vô cùng quan trọng. Nhưng bạn cần làm thế nào?
 • Những địa điểm công cộng (bệnh việc, trường học,…) đòi hỏi phải đảm bảo được dọn sạch sẽ, cho nên cần tìm thuê những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn nhưng nếu thuê mướn làm tạp vụ thì thiếu trang thiết bị để làm việc nhanh chóng trong thời gian ngắn, diện tích rộng. Vậy bạn phải làm sao?
 • Tại những khu vực nguy hiểm, nhạy cảm như kính mặt ngoài của tòa nhà cao tầng, bức tường cao,… đòi hỏi trang thiết bị vệ sinh công cộng chuyên dụng và đội ngũ dọn rửa thì bạn cần làm gì?

LỜI KHUYÊN:  BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP NGAY VÀ LUÔN TRÁNH KHỎI LO LẮNG, ĐAU ĐẦU.

Công ty bạn vẫn trang bị đội ngũ nhân viên vệ sinh (tiếng anh là anitation worker) là nhưng không đủ nguồn nhân lực khi cần đặc biệt ở những khu vực nhà hàng, khách sạn. Bắt đầu họ nghĩ đến việc thuê cá nhân riêng biệt giúp họ vệ sinh một cách nhanh chóng hơn. Nhu cầu những cá nhân ngày càng được sử dụng cao hơn.  Từ đó những nhân viên dọn sạch thành lập các tổ đội chuyên cung cấp dịch vụ dọn sạch cho những người có nhu cầu làm sạch một cách nhanh chóng và trọn gói.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ việc các công ty lớn yêu cầu hóa đơn thành toán theo thủ tục của nhà nước cũng như quy chế chung chi tiêu ngân sách nếu các tổ đội thì không thể đáp ứng được điều này. Tất cả những nguyên nhân trên đã ra đời công ty vệ sinh công nghiệp & dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn.

 

Các loại hình vệ sinh công nghiệp (VSCN)

Để người dùng có thể lựa chọn những loại hình mà bản thân đang cần sử dụng thì dịch vụ dọn sạch sẽ được chúng tôi – công ty vệ sinh uy tín HouseCare chia làm 2 loại hình cơ bản sau:

Vệ sinh trọn gói

Với loại hình này bạn sẽ được hưởng dịch vụ tổng vệ sinh cho toàn bộ công trình và nội thất bên trong tòa hoặc ngôi nhà của mình.

Có thể kể đến như: vệ sinh công trình và vệ sinh trường học từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả việc lau dọn nhà cửa, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài, làm sạch trần nhà, vệ sinh chung cư , giặt ghế sofa…  Ngoài ra chúng tôi còn không quên việc dọn sạch sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, giặt nệm tại nhà

Vệ sinh định kỳ  theo giờ

Gói vệ sinh định kỳ chỉ làm sạch từng phần mà bạn yêu cầu hay có thể là toàn bộ công trình nhưng công việc sẽ lặp lại theo thời gian. Chu kỳ thường là 5 ngày/lần hoặc  tuần/ lần.

 

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội – TPHCM

Đơn giá vệ sinh công nghiệp trên của HouseCare Việt Nam tại đại lý hồ chí minh và hà nội đã bao gồm:

 • Chi phí nhân công, hóa chất, vật tư, khấu hao máy móc đi kèm.
 • Chi phí vệ sinh văn phòng và quản lý, giám sát vệ sinh công nghiệp để đảm bảo chất lượng và dịch vụ.
 • Chi phí vận chuyển và quản lý hóa chất, dụng cụ vệ sinh công nghiệp.

Để có bản phương án chi tiết về thời gian, địa điểm, quy trình vệ sinh công nghiệp, mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và chi phí kèm theo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ một trong những cách sau:

 • Gọi điện vào hotline công ty: 096 404 3344- 096 432 3944
 • Gửi email đến bộ phận kinh doanh: housecarevn@gmail. com
 • Liên hệ trên zalo (sđt): 096 404 3344
 • Liên hệ trên fanpage: Dịch vụ làm sạch, dọn vệ sinh Housecare

Xin chân thành cảm ơn.

Ngoài ra, để biết được bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp sau công nghiệp, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với thông tin trên.

 

Những bước của một quy trình vệ sinh công nghiệp là gì?

 

Sẵn sàng chuẩn bị cho môi trường bóng loáng.

Khi nhận thông tin từ khách hàng bạn tìm hiểu, Chúng tôi sẽ phân tích môi trường cần làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, xem xét môi trường có đặc điểm gì ? để chuẩn bị những trang thiết bị phù hợp. Di chuyển thiết bị đến địa điểm thực hiện cần được làm sạch và một nguyên tắc đầu tiên khi làm việc sinh là phải “Vệ sinh từ trên xuống, từ trái qua”. Làm vệ sinh bụi bẩn sẽ rơi từ trên cao xuống cần làm vệ sinh như thế phía dưới luôn sạch sẽ, bạn không dọn lại và làm từ trái qua phải để đảm bảo bạn dọn nhà theo giờ mọi ngóc ngách.

ve sinh cong nghiep ha noiHình ảnh dọn dẹp nhà cửa của nhân viên vệ sinh

Vệ sinh mặt thô

Đây chính là hình ảnh nhân viên phải dọn dẹp vệ sinh rác thải to lớn, cồng kềnh,.. để tránh tắc nghẽn trong quá trình vệ sinh.

 

Vệ sinh mặt tinh

Lau kính là công việc đầu tiên phải làm: Nhân viên dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp sẽ sử dụng những hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để làm mặt kính trong suốt, không tì vết nhưng với phần khung nhôm sắt hay gỗ thì nên lưu ý sử dụng loại hóa chất phù hợp để tránh rỉ sét, bong tróc sơn.

Tiếp theo, làm sạch khu trung tâm: làm sạch bằng máy đánh sàn hay bàn chải có răng nhỏ…, lau chùi hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông gió, lau bình nước nóng lạnh, làm sạch hết các cửa ra vào và cửa sổ, dọn dẹp nhà toilet, gương soi…

Cuối cùng làm dịch vụ vệ sinh công ty cho bề mặt sàn: thu dọn rác trên sàn, quét sơ hoặc hút bụi và bắt đầu lau sàn. Trong trường hợp gặp vết ố vàng thì phải sử dụng chất tẩy rửa, và dùng cây lau để đảm bảo sàn sạch bóng.

Ngoài ra, một số nơi cần giặt thảm thì bạn cần hút bụi trước khi mang đi giặt bằng hóa chất.

Lưu ý quan trọng: Với những vật dụng làm bằng inox, để tránh bị trầy xước làm mất đi độ sáng bóng của thiết bị, bạn cần dùng khăn khô quấn lại trước khi tiến hành dọn vệ sinh. Hay đối với những sàn dùng thảm hay gỗ thì cần đảm bảo không bị ẩm gây tích tụ vi khuẩn.

gia ve sinh cong nghiep

Kiểm tra chất lượng dịch vu

Nhân viên vệ sinh cần kiểm tra tất cả vị trí, bước làm việc theo tiêu chuẩn bảng nội quy nhà vệ sinh của HouseCare để đảm bảo không bỏ sót quy trình nào trong quá trình làm việc.

Khách hàng hạnh phúc khi khu vực vệ sinh sạch sẽ

Bàn trả lại khu vực đã được dọn sạch cho khách hàng sáng bóng, tươi mới và thêm hương thơm để khách hàng thoải mái và hạnh phúc khi nhận nơi thoáng mát. Có thể nhân viên đưa ra một số dặn dò lời khuyên cho khách hàng để giảm bụi như đóng cửa sổ khi ra ngoài,…

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ HouseCare Việt Nam

Tại công ty vệ sinh nhà sạch HouseCare Việt Nam có những gói dịch vụ chủ lực và đi kèm sau:

 

An toàn trong vệ sinh công nghiệp

Muốn giữ an toàn trong quá trình dọn vệ sinh, đội ngũ nhân viên HouseCare Việt Nam luôn nắm chắc quy trình kỹ thuật, được đào tạo kiến thức sử dụng thiết bị bảo hộ và tuân thủ các quy tắc trong thi công.

HouseCare Việt Nam luôn đảm bảo các quy trình thực hiện theo các bước như sau:

 • Ở công đoạn đầu tiên cần gom tất cả rác thải, vật dụng, đồ dùng bỏ đi vào khu chứa rác. Việc này giúp cho không gian công trình thêm thoáng đã, dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch.
 • Sắp xếp đồ gọn gàng và gắn mắc để giúp sau khi làm sạch có thể đặt về đúng vị trí ban đầu.
 • Tiếp theo là đến bước làm sạch. Lúc này, nhận viên của HouseCare Việt Nam sẽ sử dụng máy hút bụi để làm sạch toàn bộ công trình. Xử lý tất cả các vết bẩn do keo, xi măng, sơn, cặn bám trên đồ dùng và trong toàn bộ căn phòng bằng các thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng.
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà sẽ thực hiện dọn sạch theo yêu cầu khách hàng đặt ra. Làm sạch phần nào và phần nào không , sắp xếp đồ đạc theo đúng quy định.
 • Có một thực tế là không phải cứ làm việc lâu năm thì sẽ làm việc tốt, đảm bảo được an toàn trong vệ sinh công nghiệp. HouseCare Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi cái mới, quy trình làm việc phù hợp nâng cao tính chuyên nghiệp.

 

Những thiết bị máy vệ sinh công nghiệp của HouseCare Việt Nam

Công ty chúng tôi có có những máy móc và trang thiết bị hiện đại như:

 • Máy chà sàn gia đình công nghiệp.
 • Máy phủ bóng sàn.
 • Máy hút nước công nghiệp.
 • Máy hút bụi công nghiệp.
 • Máy vệ sinh kính.
 • Máy phun diệt côn trùng.
 • Máy vệ sinh máy lạnh công nghiệp.
 • Máy phun nước áp lực cao.
 • Hóa chất vệ sinh chuyên dụng.

 

Bí quyết để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội- TPHCM

Điều kiện về môi trường và nhu cầu xã hội thế nên dịch vụ làm sạch ngày càng gia tăng nhưng liệu nguồn cung ứng có đủ nhu cầu sử dụng hay không? Liệu nhu cầu tăng cao thì giá có tăng hay diễn biến thất thường như giá xăng, giá điện không?

HouseCare  Việt Nam xin đưa ra một số kinh nghiệm để bạn lựa chọn:

 • KHẢO SÁT GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG – LẤY THÔNG TIN BÁO GIÁ ÍT NHẤT BA NƠI: Chi phí là một trong những điều quan trọng và mức độ phù hợp với ngân sách của bạn nhưng không phải đơn vị nào với chi phí thấp thì bạn cũng lựa chọn. Cần cân nhắc các yếu tố xung quanh như trang thiết bị sử dụng, hóa chất có nguy hại sức khỏe hay không, phụ thu ngoài yêu cầu công việc không? Hãy hỏi tất cả những yếu tố đó.
 • THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ: Gần như khi bạn làm dịch vụ để tránh ảnh hưởng sức khỏe thì bạn lựa chọn đi ra ngoài, đồ đạc dụng cụ của nhà, văn phòng bạn ai sẽ đảm bảo? Hãy xem thông tin về công ty đặc biệt giấy phép kinh doanh, giấy tờ của nhân viên,… Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vô số công ty làm giấy tờ giả.
 • QUY MÔ CÔNG TY DỌN VỆ SINH: Hãy hỏi thông tin từ bạn bè, người thân để nhận được phản hồi về công ty bạn lựa chọn dịch vụ. Mức độ quy mô dự án làm công ty vệ sinh uy tín từng làm để bạn hiểu hơn về công ty và xem mức độ áp dụng vào công trình bạn đang muốn thi công.
 • HÀI LÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: Trong một số trường hợp không may xảy ra như cháy, dột, ngập,… thì công ty có hỗ trợ bạn làm dịch vụ khẩn cấp 24/7 hay không? Vì khi khẩn cấp bạn không cần dò tìm công ty mới mà sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của những công ty dọn sạch đã qua sử dụng tránh mất thời gian và bị chèn ép chi phí khi sử dụng dịch vụ khẩn cấp. Ngoài ra, bạn sử dụng dịch vụ cơ bản trước để xem mức độ làm dịch vụ thì bạn mới nên cân nhắc sử dụng dài hạn.
 • LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CÔNG TY VỆ SINH: Vì các khu vực vệ sinh nhà ở, công ty, bệnh viện,… thì nhu cầu dịch vụ vệ sinh hằng ngày là rất cần thiết nhưng bạn cũng cân nhắc thêm dịch vụ bổ trợ khác của công ty như thảm, sofa, lau kính trên cao, phun diệt công trùng,… Vì khi sử dụng nhiều dịch vụ tích hợp chi phí của bạn được tối ưu.
 • QUY TRÌNH VỆ SINH: Bạn cần nguyên cứu quy trình làm vệ sinh, hóa chất thiết bị, giấy vệ sinh công nghiệp … sử dụng để xem mức độ chuyên nghiệp công ty khi làm dịch vụ như thế nào? Nếu sau quá trình làm sạch bạn gặp những sự cố thì liên hệ ai? Quy trình giải đáp thắc mắc có hài lòng, ổn thỏa không?
 • CHIẾN LƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG: Nếu công ty đang đứng đầu trong ngành làm sạch công nghiệp tần suất dự án rất cao. Thế nên công ty cần có kiểm soát chất lượng từ A đến Z để đảm bảo có những công trình tuyệt vời nhất: đội ngũ nhân viên lành nghề, bảo hành trang thiết bị, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ,…
 • VỆ SINH “XANH”: Bạn sử dụng dịch vụ làm sạch để làm môi trường sống tốt hơn mà công ty lại sử dụng hóa chất nguy hại sức khỏe thì chắc chắn bạn phải loại bỏ công ty này? Vì thế có khái niệm “Vệ sinh XANH” là không chỉ dọn sạch bụi bẩn và những sản phẩm sử dụng phải thân thiện môi trường và đảm bảo sức khỏe.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn thì Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam với phương châm hoạt động: “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây” chắc chắn cho bạn những trải nghiệm hài lòng từ dịch vụ, chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tự hào khi công tác với công trình lớn như Xuân Mai Tower, tòa nhà VINAHUB Cửu Long, Tòa nhà StarCity 81 Lê Văn Lương,…

don ve sinh cong nghiep

Nếu hài lòng về dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại như bạn lo ngại về giá cả như thế nào. Bạn hãy yên tâm, HouseCare đảm bảo bạn không qua một tư vấn trung gian nào. Tùy thuộc vào mục đích, diện tích và thời gian vệ sinh thì bạn có có những mức giá cho từng loại hình khác nhau.

Nếu bạn còn lo ngại hãy để lại thông tin số điện thoại sẽ có nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Hay bạn chỉ cần nhấc điện thoại liền tay gọi đến Hotline của HouseCare: 096.404.3344 để bạn được tư vấn hỗ trợ kịp thời và giải đáp thắc mắc.

Ngoài vệ sinh công nghiệp, HouseCare Việt Nam còn là công ty vệ sinh bệnh viện, vệ sinh khách sạn, vệ sinh tại khu công nghiệp, dọn nhà uy tín – chuyên nghiệp, đã làm hài lòng các khách hàng có tiêu chuẩn cao trong vấn đề vệ sinh định kỳ.

Ngoài nội thành Hà Nội, chúng tôi còn phục vụ cho các khách hàng ở vùng lân cận như Hà Tây, Hà Nam…

Hãy truy cập trang chủ của chúng tôi: https://vesinhhc.vn/

 

Xem Thêm:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch vụ làm sạch House Care Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện Thoại: 096 404 3344
 • Email: housecarevn@gmail.com
 • MST: 0106341659

 

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo một trong những công ty như sau:

 1. Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam. Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. Công ty  Duy Tuấn. Địa chỉ: 379 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 3. Công ty vệ sinh Tiến Dũng. Địa chỉ: Tầng 8 Lanmark Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Công ty dịch vụ vệ sinh CleanHouse. Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
 5. Công ty cổ phần Suluck Home Services. Địa chỉ: Xóm 3, Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
 6. Công ty TNHH DVTM TVS Hà Nội. Địa chỉ: Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Thượng Thúy, Tây Hồ, Hà Nội.
 7. Công ty TNHH Linh An Hà Nội. Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội.
 8. Công ty TNHH dịch vụ làm sạch công nghiệp Hà Nội Capital. Địa chỉ: 169 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 9. Công ty TNHH đầu tư thương mại & dịch vụ quốc tế Hoàn Mỹ. Địa chỉ: Số 10 An Dương Vương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 10. Công ty TNHH StarClean. Địa chỉ: 78 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội.
Câu 2: Top 10 công nghiệp vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại HCM:

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo danh sách như sau:

 1. Trung tâm vệ sinh Aplite Việt Nam. Địa chỉ: 27/2 Nguyễn Lâm, phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 2. Công ty Gia Khang. Địa chỉ: 330/2 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 3. Công ty TNHH UniCare. Địa chỉ: 8/1 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 4. Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch. Địa chỉ: 33/10 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 5. Công ty cổ phần Tuấn Phúc Thắng. Địa chỉ: Số 146 đường số 6, phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 6. Công ty vệ sinh công nghiệp HomeClean. Địa chỉ: TK 19/9 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, Hồ Chí Minh.
 7. Công ty dịch vụ dọn dẹp Nhà Sạch. Địa chỉ: 49 Hoàng Bật Đạt, phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 8. Dịch vụ Nguyên Phát. Địa chỉ: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 9. Công ty dịch vụ vệ sinh Nam Sài Gòn. Địa chỉ: 79A Trần Bá Giao, phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Min
 10. Dịch vụ An Hưng. Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.