Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Vệ sinh duy trì tại tòa nhà VINAHUD Cửu Long

Vệ sinh duy trì tại tòa nhà VINAHUD Cửu Long

Tòa nhà VINAHUD Cửu Long chính là dự án chung cư 536A Minh Khai có chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà và đô thị Vinaconex(VINAHUD). Dự án được khởi công xây dựng đầu năm 2015 và chính thức đưa vào sử dụng đầu năm 2017.

VINAHUD bao gồm 2 tòa nhà với 21 tầng mỗi tòa bao gồm tổ hợp chung cư nhà ở và văn phòng với người sử dụng được hướng tới là đối tượng người có thu nhập trung bình khá. Với hơn 150 căn hộ được giao bán, cũng như vị trí đắc địa, VINAHUD được khách hàng săn đón cũng như đánh giá rất cao chất lượng của dự án chung cư này.

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ vệ sinh HouseCare Việt Nam rất hân hạnh từng là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà cho dự án chung cư VINAHUD từ khi chung cư này mới đưa vào hoạt động. Vinaconex và Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam luôn là đối tác tin cậy của nhau ở nhiều dự án trọng điểm, VINAHUD cũng là một trong số những dự án vệ sinh duy trì  tiêu biểu đó. Quá trình hợp tác giữa hai bên luôn rất thuận lợi tạo tiền đề để cùng hợp tác vì mục đích phát triển chung.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment