Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Dịch vụ vệ sinh tại khách sạn 6 sao Dolce Hanoi Golden Lake

Dịch vụ vệ sinh tại khách sạn 6 sao Dolce Hanoi Golden Lake

Housecare hân hạnh được chọn cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho khách sạn 6 Sao Dolce Hanoi Golden Lake của tập đoàn Hòa Bình. Khách sạn tọa lạc tại khu trung tâm của Hà Nội (B7 Giảng Võ) và bên trong dát vàng mọi bề mặt, hết sức lộng lẫy và xa hoa.

Bề mặt dát vàng là một bề mặt thách thức đối với bất kể nhà thầu vệ sinh nào, bởi độ nhạy cảm với hóa chất của bề mặt. Chúng sẵn sàng bong tróc hoặc là phai màu nếu như hóa chất không chuẩn hoặc là kỹ thuật làm vệ sinh không chuyên nghiệp. Là một bề mặt mới hoàn toàn, lại được chủ đầu tư rất chú trọng và quan tâm, nên chúng tôi luôn cố gắng, coi công trình của khách hàng như công trình của chính chúng tôi, để chăm chút và tỉa tót từng góc cạnh. Chúng tôi đã rất thận trọng trong công tác giám sát, điều phối công việc, không để xẩy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình thi công, làm ảnh hưởng đến mỹ quan và chất lượng của bề mặt.

Bởi vậy, Quý khách hàng hãy cứ yên tâm khi bàn giao bề mặt cho chúng tôi, dù khó đến mấy, dù kỹ càng đến mấy, chúng tôi cũng sẽ làm được bằng cái tâm với nghề và với người.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment