TTTM Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng được coi là khu vực đắc địa sở hữu vị trí “đất vàng” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Nơi đây là thiên đường mua sắm với đủ các loại hình dịch vụ khác nhau phục vụ chủ yếu cho tầng lớp “thượng lưu”. Grand Plaza được coi như TTTM xa xỉ bậc nhất tại Hà Nội.

Với thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, nổi bật, thuộc quần thể khách sạn 5 sao nên tất cả các dịch vụ ở TTTM này cung cấp đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.  Với đặc thù là khu vực TTTM với lượng người ra vào lớn, chính vì vậy công tác vệ sinh ở đây rất được trú trọng.

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam là một trong số những công ty vệ sinh công nghiệp được tin tưởng trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Tuy không phải là đơn vị duy nhất hợp tác trong việc duy trì công tác vệ sinh tại TTTM sang trọng này, nhưng Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vệ sinh hàng ngày mà chúng tôi cung cấp.

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam có thể mang dịch vụ của mình tới cho một đối tác lớn như IDJ Group. Tuy nhiên quá trình hợp tác chính là yếu tố quan trọng để cho thấy chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam  cung cấp thực sự đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *