Vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12

Dự án vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12 có địa chỉ tại số 57 Vũ Trọng Phụng là một trong những dự án tiêu biểu của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Namtrên địa bàn Hà Nội. Chung cư này chính thức được đi vào sử dụng từ cuối năm 2012.

Từ thời gian đầu tòa nhà được đưa vào sử dụng tới nay, Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam vẫn là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày hàng đầu, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác.

Vinaconex 12 là tòa nhà chung cư được quy hoạch xây dựng với 15 tầng bao gồm 1 tầng hầm. Với hơn 150 căn hộ được đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12 được khách hàng đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như quá trình làm việc luôn đạt hiệu quả cao.

Điều này giúp cho quá trình hợp tác của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam với ban quản trị tòa nhà nhận được nhiều sự đồng thuận, khách hàng hài lòng và quá trình hợp tác chắc chắn sẽ còn gắn bó dài lâu trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *