Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đang là hình thức dọn dẹp được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay ưu tiên sử dụng. Vậy cụ thể dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có những ưu điểm nổi bật nào? Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ không? Để giải đáp các thắc mắc này qua bài viết này nhé. 

Ưu điểm vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo giờ đang là một trong những dịch vụ vệ sinh được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại các thành phố lớn ưu tiên sử dụng. Loại hình vệ sinh này gặt hái được nhiều thành công như vậy là nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:  

Tối ưu chi phí

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lượng rác thải, bụi bẩn mỗi ngày không quá nhiều, chỉ cần thời gian dọn dẹp từ 2 – 5 tiếng. Nên thay vì phải trả một khoảng tiền cho việc vệ sinh cố định mỗi ngày. Thì giờ đây, doanh nghiệp có thể tối ưu ngân sách bằng cách chỉ cần thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng trong khung giờ nhất định, nhưng vẫn đảm bảo văn phòng sạch sẽ. 

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo về khoảng lương cố định, bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh cố định. Hay việc mất tiền cho các đơn vị môi giới để tìm tạp vụ mỗi khi có sự thay đổi về nhân sự. 

Vệ sinh theo giờ giúp doanh nghiệp giảm các áp lực tài chính.

Chủ động thời gian và tính riêng tư

Bạn có thể hoàn động chủ động trong việc lựa chọn thời gian để nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp. Từ đó, đảm bảo được các hoạt động vệ sinh không gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành hay các sự kiện quan trọng của công ty. 

Giảm sức ép quản lý nhân sự 

Thông qua việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, bạn có thể giảm bớt một phần gánh nặng cho bộ phận nhân sự. Vì phòng nhân sự lúc này không cần phải chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề như mất cắp, làm việc không tốt, đi muộn, về sớm…của nhân viên vệ sinh. Nếu có bất kỳ sự cố nào, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ để giải quyết. 

Doanh nghiệp không mất thêm thời gian và chi phí để quản lý nhân sự.

Đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh

Không chỉ dừng ở việc lau chùi các thiết bị văn phòng, làm sạch toilet, thu gom rác thải…  vệ sinh văn phòng theo giờ còn cung cấp các dịch vụ như: đánh bóng mặt sàn, giặt thảm, vệ sinh thang máy, làm sạch không khí trong văn phòng…

Đảm bảo không gian sạch sẽ

Khi sử dụng vệ sinh văn phòng theo giờ, không gian công ty sẽ luôn được gọn gàng, tinh tươm, giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, nhờ đó đem đến hiệu quả công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, việc văn phòng được làm sạch thường xuyên cũng giúp giảm thiểu các loại bệnh dịch. 

Cập nhật bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ mới nhất 2022

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ngày càng tăng cao, nên mức giá của loại dịch vụ này khá cạnh tranh và được cập nhật liên tục. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp dưới đây là bảng giá tham khảo: 

Loại dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Mức giá (vnđ) – 1 người/giờ
Vệ sinh văn phòng theo giờ-  Gói linh động  Giờ hành chính 55.000 – 60.000
Ngoài giờ hành chính 75.000 – 85.000
Vệ sinh văn phòng theo giờ – Gói định kỳ Giờ hành chính 45.000 – 60.000
Ngoài giờ hành chính 60.00 – 70.000
Vệ sinh văn phòng theo giờ tạp vụ toàn thời gian 110.000 – 130.000
Vệ sinh văn phòng theo giờ với chi phí phù hợp và chất lượng tốt.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Hiện nay, chỉ cần một vòng dạo quanh Google thì bạn đã có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ để lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm và độ tin cậy cao thì lại cực kỳ khó khăn. Để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, dưới đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho bạn. 

Tuổi đời của thương hiệu

Việc có thể trụ vững và phát triển qua năm tháng, phần nào cũng thể hiện được năng lực của công ty vệ sinh đó. Tuổi thời của thương hiệu cũng cho thấy được kinh nghiệm thực chiến mà thương hiệu sở hữu. Mặt khác, ở những công ty này đã có quy trình làm việc bài bản, chính sách tuyển chọn nhân công kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham vấn thêm các bên đối tác mà đơn vị này đã cộng tác, xem đánh giá thực tế thế nào. 

Đánh giá trang thiết bị vệ sinh 

Đối với một đơn vị vệ sinh, máy móc, trang thiết bị, hóa chất là các yếu tố để bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và đầu tư của họ. 

Các điều khoản hợp đồng minh bạch 

Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có  thông tin dịch vụ, bảng giá chi tiết và các điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch. 

HouseCare đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, để từ đó có thể đưa ra được những lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của mình. 

Post Comment