Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh tòa nhà có vệ sinh bên trong nhà các hộ dân không?

Vệ sinh tòa nhà có vệ sinh bên trong nhà các hộ dân không?

Khi lựa chọn giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan tới những vấn để về công tác vệ sinh duy trì ở các tòa nhà, Housecare Việt Nam nhận được vô số những thắc mắc liên quan tới việc đơn vị vệ sinh trong quá trình làm công tác vệ sinh tòa nhà có vệ sinh bên trong nhà các hộ dân không? Hay nếu tòa nhà thuê đơn vị vệ sinh hàng ngày, họ có cần thuê thêm dịch vụ vệ sinh riêng? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó nhé!

vệ sinh tòa nhà có vệ sinh nhà dân hay không

Trước tiên chúng ta cùng giải đáp những thắc liên quan tới câu hỏi “liệu đơn vị vệ sinh tòa nhà có làm vệ sinh bên trong nhà các hộ dân không?”. Đây là một trong những câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp phải khi giải đáp những ý kiến thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:

 

Nói một cách gắn gọn, các đơn vị vệ sinh duy trì hoàn toàn không làm vệ sinh bên trong từng nhà các hộ dân. Tại sao? Bởi khu vực bên trong nhà các họ dân thuộc quyền sở hữu của chính họ. Người sống trong căn nhà đó phải tự làm công tác vệ sinh cho tài sản thuộc quyền sở hữu của mình. Đơn vị vệ sinh chỉ có thể vệ sinh bên ngoài khu vực đó, có thể hành lang, lối đi chung và trước cửa ra vào nhà riêng.

Thông thường hầu hết các thỏa thuận trong hợp đồng vệ sinh mà ban quản lý tòa nhà ký với đơn vị vệ sinh công nghiệp đều không có điều khoản liên quan tới vệ sinh bên trong nhà các hộ dân. Vậy, nếu người dân muốn thuê dịch vụ vệ sinh, họ phải làm sao? Trong tình huống này, khách hàng hoàn toàn có thể thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài để tiến hành dọn dẹp vệ sinh.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ của công ty vệ sinh công nghiệp. Với dịch vụ vệ sinh theo giờ, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh phải bỏ ra. Đây cũng là xu thế chung của khá nhiều hộ gia đình hiện nay.

Vệ sinh tòa nhà không tiến hành công tác vệ sinh bên trong nhà các hộ dân, đó chính là khẳng định của Housecare Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ để đơn vị vệ sinh tiến hành dọn dẹp, chăm sóc cho tòa nhà của bạn. Đó là cách tốt nhất để có được một dịch vụ vệ sinh chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống hơn.

Hãy liên hệ ngay với công ty dọn vệ sinh HouseCare Việt Nam để được tư vấn chi tiết và tận tình về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment