Trang chủ » Vệ sinh duy trì hàng ngày bệnh viện, TTYT » Vệ sinh tại bệnh viện có vệ sinh giường bệnh nhân không?

Vệ sinh tại bệnh viện có vệ sinh giường bệnh nhân không?

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp thường rất thận trọng khi nhận dự án vệ sinh bệnh viện. Họ phải lên kế hoạch vệ sinh sát sao và chuẩn bị nhân sự kỹ lưỡng. Bởi vì vệ sinh bệnh viện có rất nhiều đặc thù khác biệt so với các bề mặt khác.

Chẳng hạn như thời gian duy trì dịch vụ kéo dào, từ sáng sớm đến tối muộn, thậm chí là xuyên đêm, 24/7, càng những ngày Lễ, Tết thì bệnh viện càng không được nghỉ. Thêm vào đó, khả năng lây nhiễm bệnh tật trong khối bệnh viên cao khiến cho khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự làm việc tại bệnh viện cũng rất khó khăn và vất vả.

Vệ sinh bệnh viện

 

Về phía khách hàng, quý vị sẽ có câu hỏi, khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chúng tôi có làm vệ sinh giường bệnh nhân hay không?

Điều đó phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu của Quý khách hàng.

Bởi vì:

  • Vệ sinh giường bệnh nhân là công việc của các nhân viên y tế, đôi lúc nó còn liên quan đến công tác khử khuẩn bệnh viện nữa. Các nhân viên vệ sinh sẽ được đào tạo và hướng dẫn vệ sinh giường bệnh nếu được sự cho phép của đơn vị chủ quản.
  • Vệ sinh giường bệnh đôi khi kết hợp công tác bảo trì, bảo dưỡng cơ sở vật chất của bệnh viện nữa. Do đó, chúng tôi không có đủ chức năng và chuyên môn để làm điều đó.
  • Vệ sinh giường bệnh ít nhiều ảnh hưởng lớn đến bệnh nhân và công tác điều trị của các y bác sỹ bệnh viện. Do đó, việc lên kế hoạch vệ sinh phải trùng khớp và hợp lý với kế hoạch của cán bộ y tế nơi khoa phòng điều trị.
Vệ sinh giường bệnh

 

Do đó, công tác vệ sinh giường bệnh nhân không bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh nhưng chúng tôi không bao giờ từ chối nếu Quý khách hàng cho phép và yêu cầu. Bởi đó là nguyên tắc hoạt động dịch vụ của chúng tôi: luôn sẵn sàng phục vụ, và vui vẻ đáp ứng mọi yêu cầu trong tầm tay của chúng tôi.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment