Trang chủ » Tổng hợp » 5 ĐIỀU ĐANG KHIẾN PHÒNG TẮM CỦA BẠN TRÔNG BẨN VÀ BỪA BỘN HƠN!

5 ĐIỀU ĐANG KHIẾN PHÒNG TẮM CỦA BẠN TRÔNG BẨN VÀ BỪA BỘN HƠN!

Nếu bạn muốn không gian phòng tắm thêm sạch sẽ thì cần bắt tay ngay vào thay đổi ngay 5 điều dưới đây, khiến chúng trông bẩn và bừa bộn hơn từ ngày này qua ngày khác.

 

1. Làm ướt nhà tắm

Nếu bạn có kỹ năng tốt, bạn có thể cọ rửa nhà tắm không mất quá 5 phút. Thế nhưng nếu một ai đó, vô tình hay vô thức làm dây dính nước ra sàn nhà thì đương nhiên cảm giác khó chịu sẽ ngay lập tức xâm lấn người sử dụng sau đó vì nó rất nhơ nhớp và loang lổ.

Vì vậy, các bạn hãy đặt khăn lau cẩn thận ở bên cạnh bồn rửa, cửa ra vào để khuyến khích mọi người làm khô mọi thứ sau khi sử dụng, khiến chúng luôn khô và sạch sẽ mọi thời điểm trong ngày.

 

2. Vứt khăn tắm bừa bãi

Khăn tắm hoặc khăn tay, thậm chí là quần áo vứt bừa bộn trên sàn, vắt vẻo trên các thiết bị nhà tắm hay thanh treo là một cảnh tượng hết sức lộn xộn và kém sang.

Các bạn hãy dành một chút thời gian để gấp chúng lại hoặc treo chúng ngay ngắn vào vị trí ban đầu, bạn sẽ thấy ngay được diện mạo mới của phòng tắm, sáng sủa và gọn gàng hơn hẳn.

 

3.Sử dụng thùng rác không có nắp

Đối mới một người ưa sự sạch sẽ, họ sẽ luôn nghiên cứu không gian nhà tắm khi họ ngồi vệ sinh. Thế nên, nếu cái thùng rác của bạn không có nắp, không những gây mùi khó chịu cho không gian xung quanh mà còn tạo cảm giác rất tồi tệ cho người sử dụng nhà tắm.

Hãy đừng chần chừ, thay ngay thùng rác có nắp để không gian trở nên sạch sẽ, thơm tho hơn nào!

 

4. Sử dụng khau chứa đồ

Nếu như bạn có các ngăn kéo, tủ chứa đồ, vật dụng nhà vệ sinh thì hãy ngay lập tức cho chúng vào trong tủ, ngăn kéo để nới rộng không gian sử dụng nhé.

Còn nếu như các bạn không có thì cũng đừng nên vứt bừa bộn nó ra sàn nhà hoặc các khay kệ trong nhà tắm mà hãy sắm ngay các khay chuyên dụng để trông nó có thể gọn gàng nhất có thể.

 

5. Tiện đâu để đồ đấy

Dù bà nội trợ hay giúp việc có gọn gàng đến đâu cũng không thể nào phục vụ được hết từng bấy nhiêu con người trong một gia đình, nếu như các thành viên cứ dùng đồ đạc ở đâu lại tiện để ngay ở đó.

Do vậy, ngay lập tức, bạn hãy giáo dục cho gia đình nhà mình thói quen dùng đâu cất đó, để đồ đạc không bị lộn xộn, dễ tìm, mà lại ngăn nắp.

Muốn gọn gàng cũng không phải quá khó, đúng không nào?

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment