Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh hàng ngày tại văn phòng có bao gồm giặt ghế không?

Vệ sinh hàng ngày tại văn phòng có bao gồm giặt ghế không?

Thông thường, quý khách hàng luôn nhận được phương án chào thầu dịch vụ vệ sinh bảo trì với những kế hoạch và lộ trình chi tiết của các công ty vệ sinh duy trì tòa nhà, văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Để hiểu rõ hơn về các hạnh mục vệ sinh duy trì, chúng ta có thể nghiên cứu kỹ kế hoạch vệ sinh duy trì hàng ngày tại văn phòng.

Vệ sinh văn phòng

Riêng dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng, chúng tôi cũng thường nêu rõ trong phương án chào giá. Tuy nhiên để thấu đáo mọi vấn đề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bài viết này nhằm nhìn nhận một cách khách quan hơn về hạng mục vệ sinh ghế nói chung và giặt ghế văn phòng nói riêng.

Đối với các công ty vệ sinh duy trì giá rẻ, vệ sinh ghế thường không có trong danh mục vệ sinh duy trì của họ. Bởi lẽ nó ảnh hưởng đến chi phí và lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, nếu các chủ đầu tư, quý khách hàng coi khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp là đầu tư thì họ sẽ luôn tìm ra hướng đi hợp lý, đầu tư một khoản tiền hiệu quả để đem lại lợi ích và uy tín lâu dài cho họ. Do đó, trong xây dựng phương án làm sạch duy trì, chúng tôi thường đề xuất hạng mục vệ sinh  ghế cụ thể như sau.

 

Tẩy điểm bất kỳ lúc nào phát sinh

 

Tẩy điểm

Ghế văn phòng được sử dụng trong hầu hết thời gian làm việc với tần suất sử dụng được coi là tối đa. Vì vậy, mức độ bẩn của ghế không thể nào mà tả hết, thậm chí một tiến sỹ người Mỹ, Lisa Ackerley, chuyên gia về vệ sinh đã đưa ra một thống kê giật mình là trung bình cứ mỗi 1m² bề mặt ghế có chứa 826.772 con vi trùng.

Chưa kể, trong quá trình sử dụng các loại thức ăn, đồ uống thậm chí vết máu cũng bị dây dớt trên bề mặt ghế, gây thiếu mỹ quan và vệ sinh văn phòng. Vì vậy, nếu quý khách sở hữu một đội vệ sinh chuyên nghiệp thì họ có thể xử lý vết bẩn bất kỳ lúc nào, ngay sau khi phát sinh, cực kỳ nhanh chóng mà chính xác. Điều này cũng làm cho công tác tổng vệ sinh định kỳ được dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Hút bụi định kỳ

 

Hút bụi định kỳ

Bề mặt ghế sẽ được hút bụi định kỳ để loại bỏ bụi bẩn một cách triệt để, thậm chí là những bụi bẩn ẩn sâu bên dưới bề mặt. Việc hút bụi này còn phải kèm theo công tác lau ẩm, đánh bóng các chi tiết trang trí, cũng như làm sạch khu vực tay vịn, bánh xe… Thêm vào đó, nếu thời thiết ẩm nồm, chúng ta nên sấy ghế khô để có thể tiệt trùng ghế triệt để, trả lại bầu không khí sạch sẽ, khô thoáng.

 

Giặt ghế 3-6 tháng/lần

 

Giặt ghế định kỳ

Khuyến cáo lịch giặt ghế 2-4 lần/năm là tần suất giặt nên dùng của các cơ quan, công sở, văn phòng. Bởi vì muốn giặt nhiều hơn cũng rất khó; do tính chất liên tục của công việc và do chất liệu làm ghế không cho phép mình giặt quá nhiều, có thể khiến rách, mủn bề mặt ghế, gây tốn kém chi phí và lãng phí nguồn lực.

Do đó, câu hỏi vệ sinh duy trì hàng ngày có bao gồm giặt ghế là không có câu trả lời tuyệt đối, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh phí và nguồn lực của các bên. Tuy nhiên, nếu có giặt ghế thì cũng không thể làm hàng ngày được mà sẽ được giặt định kỳ để vừa đảm bảo vệ sinh ở mức độ hợp lý cho tất cả các bên.

Xem thêm:

 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

One thought on “Vệ sinh hàng ngày tại văn phòng có bao gồm giặt ghế không?

Post Comment