Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12

Vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12

Dự án vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12 có địa chỉ tại số 57 Vũ Trọng Phụng là một trong những dự án tiêu biểu của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Namtrên địa bàn Hà Nội. Chung cư này chính thức được đi vào sử dụng từ cuối năm 2012.

Từ thời gian đầu tòa nhà được đưa vào sử dụng tới nay, Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam vẫn là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày hàng đầu, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác.

Vinaconex 12 là tòa nhà chung cư được quy hoạch xây dựng với 15 tầng bao gồm 1 tầng hầm. Với hơn 150 căn hộ được đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12 được khách hàng đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như quá trình làm việc luôn đạt hiệu quả cao.

Điều này giúp cho quá trình hợp tác của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam với ban quản trị tòa nhà nhận được nhiều sự đồng thuận, khách hàng hài lòng và quá trình hợp tác chắc chắn sẽ còn gắn bó dài lâu trong tương lai.

Vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà Vinaconex 12

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment