Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh duy trì tại văn phòng đông nhân viên có khó không?

Vệ sinh duy trì tại văn phòng đông nhân viên có khó không?

Dịch vụ vệ sinh duy trì tại văn phòng ngày càng được nhiều đơn vị ưa chuộng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chúng hiện đang nhận được những đánh giá cao từ các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên ở những văn phòng đông nhân viên thì dịch vụ này thực hiện như thế nào, có khó khăn gì không? Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Khái niệm về vệ sinh duy trì tại văn phòng

Vệ sinh duy trì chính là hoạt động dọn dẹp thường xuyên, định kỳ trong các ngóc ngách văn phòng. Từ đó đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoải mái. Nhiều công ty lựa chọn phương án thuê luôn một người dọn hằng ngày nhưng lại mất thời gian giám sát, quản lý các làm việc của họ. Bên cạnh đó, khoản chi phí đi thuê cũng không hề nhỏ, vì vậy dịch vụ vệ sinh duy trì đã ra đời, nhằm mang quyền lợi tốt nhất đến với khách hàng.

Vệ sinh duy trì nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Vệ sinh duy trì nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Những khó khăn khi dọn vệ sinh tại văn phòng đông người

Như thực tế chúng ta đều biết, các văn phòng hiện nay đang rất đau đầu về khâu dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Bởi công ty đông người sẽ xuất hiện nhiều vấn đề hạn chế sau:

  • Thời gian dọn dẹp lâu, không đảm bảo năng suất làm việc kéo theo doanh thu công ty giảm sút.
  • Nếu văn phòng tự dọn hoặc thuê một người dọn cố định sẽ không đảm bảo độ sạch sẽ bởi thiếu các thiết bị chuyên dụng.
  • Khi dọn dẹp thủ công trong thời gian nhân viên làm việc, bụi bặm dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự sáng tạo của họ.
  • Đặc biệt các nhân viên không được đào tạo bài bản về quy trình dọn vệ sinh dẫn đến công việc lâu hoàn thành lại không đảm bảo độ sạch sẽ 100%.
  • Trong trường hợp văn phòng có thuê một người để dọn dẹp, quản lý sẽ mất thời theo dõi, kiểm tra cách làm của họ, không thể tập trung đúng chuyên môn của mình.
  • Hiện nay nhiều công ty thuê người dọn dẹp hằng ngày với tiếng máy hút bụi ồn ào trong giờ hành chính, gây ức chế cho nhân viên khiến công việc kém hiệu quả.
  • Có một số công ty còn yêu cầu nhân viên dọn dẹp ngoài giờ làm việc, đó không phải phương án lâu dài của một đơn vị chuyên nghiệp.

Vì vậy có thể kết luận, việc dọn vệ sinh duy trì tại văn phong sẽ rất khó khăn nếu đơn vị thực hiện thủ công. Lúc này, hãy tham khảo phương án thuê dịch vụ trọn gói hiện nay, sẽ đảm bảo và mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Dọn dẹp văn phòng đông nhân viên gặp nhiều khó khăn
Dọn dẹp văn phòng đông nhân viên gặp nhiều khó khăn

Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì tại văn phòng đông nhân viên

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đều biết, đó là nơi đông nhân viên, đi kèm nhiều đồ đạc và tài sản. Vì vậy họ đã lên phương án cũng như xây dựng kế hoạch làm việc rõ ràng, hợp lý. Một vài lợi ích được kể đến khi lựa chọn dịch vụ như:

Sử dụng thiết bị vệ sinh hiện đại 

Thứ nhất phải kể đến các thiết bị máy móc chuyển phục vụ cho công tác vệ sinh luôn hiện đại và khoa học nhất. Chắc chắn đi qua từng khe trống nhỏ, khu vực nhân viên ngồi. Các thành viên trong công ty vẫn có thể làm việc bình thường trong quá trình đơn vị tiến hành dọn dẹp, đảm bảo không bụi bặm hay ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhân viên dọn dẹp được đào tạo chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn vệ sinh với nhiều nhân viên thực hiện nên sẽ không tốn nhiều thời gian, đặc biệt hạn chế gây ồn ào trong thời gian làm việc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đều đã được đào tạo từng bước thực hiện, sao cho tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất.

Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản
Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Thay vì thuê một người dọn dẹp thường xuyên phải trả lương theo tháng thì đơn vị nên thuê dịch vụ định kỳ, 1 tháng chỉ dọn dẹp 3 đến 4 lần vừa sạch sẽ lại tiết kiệm lượng chi phí đáng kể. Các nhân viên vệ sinh rất kỹ từng ngõ ngách văn phòng, từng khu vực đều có quy trình dọn dẹp chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động

Việc dọn dẹp chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, văn phòng trở nên thoáng mát, sở hữu mùi hương thơm lạ thường. Điều này khiến nhân viên văn phòng cảm thấy thoải mái, sáng tạo hơn trong công việc. Ngoài ra, họ sẽ hứng thú và hiệu quả công việc tăng đến mức chóng mặt. 

Từ đây, có thể khẳng định, dọn vệ sinh tại những văn phòng đông nhân viên sẽ không khó nếu bạn biết cách thực hiện hoặc thuê được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín.

Dịch vụ dọn dẹp giúp nhân viên công ty thoải mái sáng tạo
Dịch vụ dọn dẹp giúp nhân viên công ty thoải mái sáng tạo

Các văn phòng càng đông nhân viên thì khâu dọn dẹp vệ sinh càng cần được lưu ý và đảm bảo. Vì vậy cách lựa chọn tốt nhất cho các công ty là tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tại văn phòng uy tín. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, vừa tăng năng suất lao động sáng tạo của nhân viên. Chúc các công ty phát triển mạnh mẽ!

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment