Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Vệ sinh duy trì tại TTTM Grand Plaza (IDJ)

Vệ sinh duy trì tại TTTM Grand Plaza (IDJ)

TTTM Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng được coi là khu vực đắc địa sở hữu vị trí “đất vàng” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Nơi đây là thiên đường mua sắm với đủ các loại hình dịch vụ khác nhau phục vụ chủ yếu cho tầng lớp “thượng lưu”. Grand Plaza được coi như TTTM xa xỉ bậc nhất tại Hà Nội.

Vệ sinh duy trì tại TTTM Grand Plaza (IDJ)

Với thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, nổi bật, thuộc quần thể khách sạn 5 sao nên tất cả các dịch vụ ở TTTM này cung cấp đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.  Với đặc thù là khu vực TTTM với lượng người ra vào lớn, chính vì vậy công tác vệ sinh ở đây rất được trú trọng.

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam là một trong số những công ty vệ sinh công nghiệp được tin tưởng trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì. Tuy không phải là đơn vị duy nhất hợp tác trong việc duy trì công tác vệ sinh tại TTTM sang trọng này, nhưng Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vệ sinh duy trì mà chúng tôi cung cấp.

Nhân viên vệ sinh HouseCare Việt Nam thực hiện công tác vệ sinh duy trì tại TTTM Grand Plaza IDJ

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam có thể mang dịch vụ của mình tới cho một đối tác lớn như IDJ Group. Tuy nhiên quá trình hợp tác chính là yếu tố quan trọng để cho thấy chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam  cung cấp thực sự đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment