Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Vệ sinh duy trì tại tòa nhà Xuân Mai Tower

Vệ sinh duy trì tại tòa nhà Xuân Mai Tower

Xuân Mai Tower là một trong những sản phẩm của Xuân Mai Corp, đây là đối tác quen thuộc của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam từ khi chúng tôi mới hình thành và phát triển.

Dự án này chính là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Với thiết kế 2 tòa tháp cao trên 30 tầng bao gồm hỗn hợp dịch vụ: TTTM, Chung cư, khu vực vui chơi, giải trí, công viên cây xanh,… phục vụ tối đa cho nhu cầu người dân sinh sống tại đây.

Với hơn 400 căn hộ được bàn giao cho khách hàng sử dụng, Xuân Mai Tower được đánh giá là một trong những chung cư lớn nhất khu vực quận Hà Đông – Phía Tây của Hà Nội. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, tầng lớp khách hàng hướng tới là những người trẻ tuổi, chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng, hiện đại luôn được quan tâm chú trọng.

Dịch vụ vệ sinh duy trì của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam cung cấp tại Xuân Mai Tower luôn được đánh giá cao nhất trong số các dự án hợp tác vệ sinh của chúng tôi. Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị, chăm sóc cảnh quan trong và ngoài tòa nhà và các dịch vụ hỗ trợ khác, điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn để cùng nhau cung cấp dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng của mình.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment