096.404.3344

Home / Câu hỏi thường gặp / Vệ sinh duy trì khác vệ sinh công nghiệp như thế nào?

Vệ sinh duy trì khác vệ sinh công nghiệp như thế nào?

Từ khóa dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như dịch vụ vệ sinh duy trì đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Việc các công ty vệ sinh mọc lên như nấm cũng đủ để thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan này đang có những bước phát triển lớn tới như thế nào trong sự phát triển chung của xã hội. Tuy nhiên, tại sao người ta gọi “dịch vụ vệ sinh duy trì” và “dịch vụ vệ sinh công nghiệp”? Có điều gì khác biệt ở hai loại hình dịch vụ vệ sinh này chăng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

vệ sinh duy trì khác vệ sinh công nghiệp

Nhắc tới dịch vụ vệ sinh duy trì và dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai loại hình này, nhất là những người mới tìm hiểu về những loại hình dịch vụ đó. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi thực tế dịch vụ vệ sinh nói chung cũng như hai dịch vụ kể trên đều chưa được phân định thực sự rõ ràng, khác biệt hóa ở thị trường Việt Nam. Người ta vẫn ngầm hiểu đây là dịch vụ vệ sinh thông thường. Tuy nhiên điều đó chắc hẳn đã đúng?

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đó là loại hình vệ sinh đầy đủ những hạng mục. Từ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ phun diệt côn trùng, phủ bóng sàn. Vệ sinh duy trì thực chất chính là một phần trong những hạng mục dịch vụ mà công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp. Đây là một dịch vụ được coi là xương sống của vệ sinh công nghiệp. Nói như vậy cũng đủ để thấy tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh duy trì lớn tới như thế nào. Thông thường, dịch vụ vệ sinh duy trì sẽ bao gồm những công việc thường nhật diễn ra trong ngày, những công việc ấy được tiến hành tuần tự từ ngày này qua ngày khác. Các dịch vụ như phun diệt côn trùng hay đánh bóng bề mặt chỉ là những dịch vụ định kỳ đi kèm trong công tác vệ sinh. Một công ty vệ sinh công nghiệp thực sự mạnh cần phải có đội ngũ nhân viên vệ sinh duy trì thực sự chuyên nghiệp.

Có thể nói yếu tố về quy mô chính là điểm khác biệt lớn nhất của vệ sinh công nghiệp và vệ sinh duy trì. Dịch vụ vệ sinh duy trì tuy là một thành phần trong vệ sinh công nghiệp nhưng lại là thành phần quan trọng nhất, không thể thiếu của một công ty vệ sinh. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh duy trì của công ty vệ sinh, khách hàng đang “vô tình” sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong đó mà không hề hay biết.

Đó là những chia sẻ ngắn gọn của Housecarevn gửi tới các bạn. Hy vọng những chia sẻ ấy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như dịch vụ vệ sinh duy trì. Ngoài ra quý khách có thể “trải nghiệm” dịch vụ vệ sinh duy trì của chúng tôi bằng cách nhấc máy lên gọi: 096 404 3344 và lựa chọn dịch vụ của Housecarevn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới doanh nghiệp của bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự chuyên nghiệp hàng đầu. Cảm ơn quý khách!

Vệ sinh duy trì khác vệ sinh công nghiệp như thế nào?
3 (60%) 2 votes

About myanh1234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GoogleGoogle