Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cùng HouseCare Việt Nam – Giải pháp tối ưu cho môi trường.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cùng HouseCare Việt Nam – Giải pháp tối ưu cho môi trường.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được coi là công việc quan trọng nhất trong giai đoạn cuối cùng trước khi bàn giao công trình đến chủ đầu tư. Vậy, vệ sinh sau xây dựng là công việc như thế nào, quy trình và tác dụng của nó ra sao? Hãy cùng HouseCare Việt Nam tìm hiểu những vấn đề này nhé.

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng được hiểu là những công việc thu gom rác thải, vật liệu xây dựng còn sót lại sau quá trình thi công, đồng thời loại bỏ các vết bẩn, bụi trên mặt sàn, tường, kính và làm thoáng không khí.

Vệ sinh sau xây dựng có tác dụng như thế nào?

Sẽ không sai khi nói rằng vệ sinh sau xây dựng chính là chìa khóa để đưa bất cứ công trình nào đi vào quá trình hoạt động, vệ sinh sau xây dựng luôn có tác động to lớn đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của công trình.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng – Chìa khóa đưa công trình đi vào hoạt động.

Sau quá trình xây dựng, bất cứ công trình nào cũng đều bừa bộn. Sẽ chẳng ai có thể sống và làm việc chung được với những đống vật liệu ngổn ngang, những vết sơn xấu xí và đống bụi ô nhiễm. Do vậy, vệ sinh sau xây dựng ra đời nhằm hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất để những công trình ấy được đưa vào hoạt động hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng – Chìa khóa đưa công trình đi vào hoạt động

Bằng những hóa chất chuyên dụng, quy trình chuyên nghiệp, vệ sinh sau xây dựng có khả năng xử lý hết những bề bộn còn sót lại sau khi thi công, góp phần bảo vệ tài sản của chủ đầu tư.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng – Giải pháp tối ưu cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

Những công trình sau khi thi công luôn ẩn chứa sự ô nhiễm, ô nhiễm trong không khí với khói, bụi, xi măng… mùi sơn nồng nặc hay thậm chí là mùi ẩm mốc. Tình trạng này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đem lại không gian sống sạch sẽ, trong lành

Vệ sinh sau xây dựng ra đời đã giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bằng những hóa chất khử mùi chuyên dụng, quy trình khử mùi an toàn, chuyên nghiệp, vệ sinh sau xây dựng đánh bay nguy cơ ô nhiễm, làm sạch không gian nhanh chóng và hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng – giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian & chi phí

Vệ sinh một công trình rộng lớn bằng việc thuê những cá nhân riêng biệt và máy móc, thiết bị nhỏ lẻ chắc chắn sẽ mất một khoản phí không hề nhỏ, hơn nữa, quá trình vệ sinh như thế này sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà không đem lại kết quả như mong muốn

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng – giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian & chi phí

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên, tối ưu hóa thời gian làm việc cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Đây chính là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để đưa công trình sớm đi vào hoạt động.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Quy trình vệ sinh sau xây dựng được chia làm 2 phần:

Vệ sinh phần thô

Nhân viên HouseCare Việt Nam tiến hành vệ sinh tòa nhà sau xây dựng.

Vệ sinh phần thô, hay còn được hiểu là dọn dẹp và thu gom rác thải công trình. Các vật liệu xây dựng còn sót lại sẽ được quét và đựng trong các bao đúng nơi quy định, đồng thời làm sạch cảnh quan công trình.

Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh

Đây là giai đoạn chính trong quá trình vệ sinh sau xây dựng bởi nó chính là yếu tố quyết định chất lượng hoàn thiện của công trình. Giai đoạn này bao gồm:

  • Tẩy điểm, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu: sơn, xi măng, keo dính… còn sót lại sau quá trình xây dựng.
  • Làm sạch đồng bộ trên diện rộng bằng cách sử dụng máy chà, khăn, chổi…
  • Loại bỏ nước và các hóa chất còn sót lại bằng cách sử dụng máy hút công nghiệp.
  • Kiểm tra, rà soát chất lượng vệ sinh trước khi nghiệm thu và bàn giao công trình. Công tác này nhằm khắc phục những thiếu sót trong quá trình vệ sinh, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với khẩu hiệu: “ tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, HouseCare Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chất lượng, chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lý. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam·        

  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội     
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

 

Post Comment