Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng cao với HouseCare Việt Nam tại Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng cao với HouseCare Việt Nam tại Hà Nội

Khi nền kinh tế phát triển, các tòa đô thị, công trình xây dựng lớn liên tục được xây dựng, nhịp sống và làm việc trở vội vã khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ được đẩy cao. Nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng trong hàng loạt các công ty vệ sinh công nghiệp hiện nay?

Với lịch sử hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh hơn 10 năm, HouseCare tự tin là địa chỉ dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, là giải pháp tối ưu giúp không gian làm việc và căn nhà của bạn trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HouseCare nhé.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của HouseCare gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ dọn dẹp và làm sạch máy móc thiết bị, không gian văn phòng làm việc và sinh hoạt bằng các thiết bị vệ sinh tiên tiến với quy trình làm sạch rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ HouseCare Việt Nam mang đến không gian sống lý tưởng

Ngoài ra, vệ sinh công nghiệp còn bao gồm các dịch vụ dọn dẹp và làm sạch những nơi như xưởng làm việc, các tòa nhà chung cư cao tầng hay văn phòng cao ốc có vị trí mặt kính ở độ cao rất lớn. Với những công trình vệ sinh công nghiệp này sẽ cần đến đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại.

Vệ sinh công nghiệp giúp môi trường làm việc trở nên trong lành, không gian sống sạch sẽ giúp nâng cao sức khỏe của người sử dụng và giúp cảnh quan môi trường trở nên sạch đẹp, văn minh.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại HouseCare Việt Nam

Các loại hình vệ sinh công nghiệp đa dạng

Để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và chọn lựa loại dịch vụ cần thiết, HouseCare Việt Nam chia dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm hai loại hình cơ bản:

 • Vệ sinh trọn gói: Đây là loại hình mà HouseCare Việt Nam sẽ nhận tổng vệ sinh toàn bộ công trình và vệ sinh công nghiệp nội thất. Công việc sẽ được thực hiện theo nguyên tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bao gồm từ việc lau kính, khung cửa, trong và ngoài mặt trường,… cho đến vệ sinh, đánh và phủ bóng sàn, giặt đệm, ghế và khử khuẩn,…
 • Vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ: Đây là loại hình vệ sinh làm sạch các vị trí theo yêu cầu hoặc là nhận làm sạch toàn bộ công trình được lặp lại theo thời gian. Một gói vệ sinh như vậy sẽ có chu kỳ khoảng 5 ngày/lần hoặc tuần/lần.

Quy trình vệ sinh công nghiệp rõ ràng, cẩn thận

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HouseCare Việt Nam được thực hiện theo quy trình vệ sinh theo khoa học gồm nhiều bước từ cơ bản cho đến nâng cao.

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp được chia làm hai phần chính gồm có:

 • Vệ sinh công nghiệp phần thô: Đây là bước thu dọn các loại rác thải của công trình  (những loại rác thải loại lớn sẽ được dọn bằng tay và các công cụ chuyên dụng) và dùng máy hút bụi để làm sạch tổng quan công trình.
 • Vệ sinh công nghiệp phần tinh: Sau khi hoàn thành bước vệ sinh thô, các nhân viên sẽ tiến hành việc vệ sinh các phần quan trọng của công trình gồm 3 phần chính là lau kính, khu vệ sinh, lau sản và một số phần nhỏ lẻ xung quanh nếu có bằng các công cụ và hóa chất an toàn cho môi trường.

Đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp

Không phải tự nhiên mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của HouseCare Việt Nam lại được khách hàng tin dùng trong hơn 10 năm hoạt động, bên cạnh quy trình làm sạch cẩn thận, rõ ràng thì việc bảo đảm an toàn trong vệ sinh công nghiệp của House được thực hiện vô cùng chu đáo chính là một lý do vô cùng quan trọng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp

Để làm được như vậy, đội ngũ nhân viên của HouseCare Việt Nam được tuyển dụng và đào tạo nắm chắc các kiến thức thực hiện các quy trình vệ sinh và cách sử dụng các thiết bị bảo hộ đúng quy tắc trong thi công.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chủ lực của HouseCare Việt Nam

Sau 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển, công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ  HouseCare Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị vệ sinh hiện đại giúp làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn chính là điểm sáng khiến các khách hàng tìm đến.

Sau đây là một số gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng của HouseCare Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

 • Vệ sinh duy trì và bảo trì.
 • Vệ sinh nội thất sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh kính bên ngoài,
 • Tổng vệ sinh công nghiệp.
 • Dịch vụ giặt thảm Hà Nội.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa.
 • Dịch vụ phun diệt côn trùng.
 • Dịch vụ chà sàn.
 • Dịch vụ phủ bóng sản.
 • Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chủ lực của HouseCare Việt Nam

Với tư tưởng và phương châm làm việc “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây.”, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam cam kết sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng và uy tín với chi phí hợp lý nhất cho từng khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, mong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 404 3344

Email: housecarevn@gmail.com

Xem thêm:

.

 

Post Comment