Trang chủ » Tổng hợp » Vệ sinh công nghiệp có thực sự an toàn như quảng cáo không

Vệ sinh công nghiệp có thực sự an toàn như quảng cáo không

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ cũng là lúc những mô hình quảng cáo ngày càng lên ngôi. Quảng cáo xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, và đôi khi khiến người ta lầm tưởng về chất lượng thực sự của nó mang lại. Quảng cáo dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng không ngoại lệ. Vậy thực chất dịch vụ vệ sinh công nghiệp có khác quá xa cũng như đảm bảo các yếu tố an toàn như trên quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những từ khóa liên quan tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp với hàng loạt những cam kết như “uy tín, chất lượng, an toàn tuyệt đối”. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị vệ sinh công nghiệp có an đáp ứng đủ an toàn hay không, ta hãy đánh giá đơn vị đó trên nhiều yếu tố khác nhau trên nhiều phương diện.

 

Điểm chung của những công ty đang book quảng cáo dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Với những ai ít quan tâm  tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể ít để ý tới các đơn vị cung cấp dịch vụ này với uy tín cũng như chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên Housecare Việt Nam đã từng giới thiệu tới các bạn top những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây(191).

Trở lại vấn đề chính, chúng tôi có thể khẳng định tới 70% những công ty đứng top đầu trong cụm từ “thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp(167)” mà bạn đang tìm kiếm đều là những đơn vị vệ sinh công nghiệp mới và đang muốn xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh với khách hàng. Chưa bàn đến yếu tố có “an toàn” hay không nhưng xét về khía cạnh niềm tin, chất lượng, thật khó để những đơn vị trẻ như vậy có thể so sánh với những đơn vị đã có tên tuổi cũng như đã khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng.

Xét đến yếu tố an toàn, chẳng ai có thể đảm bảo được rằng những “đơn vị trẻ” ấy có thể đảm bảo những yếu tố an toàn trong quá trình làm công tác vệ sinh định kỳ(91). Chúng ta đều biết rằng những đơn vị trẻ hình thành muốn cạnh tranh về giá với các công ty có vị thế đều phải giảm chi phí dịch vụ vệ sinh.

Liệu rằng sự cạnh tranh ấy có làm giảm chất lượng dịch vụ vệ sinh khi mà các đơn vị có thể cạnh tranh bằng cách sử dụng những loại hóa chất không đạt chất lượng, nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Khách hàng nên là những người lựa chọn thông minh!

Hãy là những người lựa chọn thông minh nhất khi quyết định tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hãy đánh giá đơn vị vệ sinh công nghiệp trên nhiều phương diện, chắt lọc thông tin để lựa chọn đúng đơn vị cần tìm. Ngoài việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng nên kết hợp với việc xem những ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ trên các trang mạng xã hội để có đánh giá tổng thể nhất.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã khẳng định được chất lượng, uy tín, chắc chắn đơn vị đó sẽ nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng, chi phí và đặc biệt là mức độ an toàn của dịch vụ. Đó chính là những căn cứ để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp(187) thay vì đơn thuần chỉ là xem những quảng cáo với nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn rất cao.

Quảng cáo đôi khi có thể mang tới những thông tin thực tế về chất lượng dịch vụ vệ sinh cũng như những cam kết an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, đánh giá, chọn lọc là điều cần thiết để giúp khách hàng có thể tìm kiếm một đơn vị vệ sinh công nghiệp mang tới sự an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment