Trang chủ » Tổng hợp » Vật tư nhà vệ sinh gồm những gì?

Vật tư nhà vệ sinh gồm những gì?

Tại sao một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày lại quan tâm đến vật tư nhà vệ sinh. Mặc dù ở một số dự án, ban quản lý tòa nhà hoặc chủ đầu tư là người cung cấp vật tư nhà vệ sinh. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, nhiều khách hàng vẫn chưa thể hiểu được sự khác nhau giữa vật tư nhà vệ sinh và công cụ, dụng cụ, hóa chất để làm vệ sinh. Vì vậy, sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng cái nhìn thấu đáo hơn về vật tư nhà vệ sinh.

vật tư nhà vệ sinh gồm những gì

Thực trạng, hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì tại Hà Nội thường cung cấp máy móc, dụng cụ, hóa chất đủ để làm sạch như các loại máy chà sàn, máy hút đa năng, cây lau các loại, thang, hót rác hay các loại hóa chất trung tính dùng để tẩy rửa và làm thơm dịu không khí. Hiểu một cách chung nhất, dịch vụ vệ sinh trọn gói bao hàm việc cung cấp nhân công và các phương tiện để công việc làm sạch đạt hiệu quả cao nhất có thể. Còn lại những vật tư tiêu hao sử dụng trong nhà vệ sinh và một số nơi khác trong tòa nhà sẽ chỉ được cung cấp khi khách hàng có yêu cầu. Các loại vật tư đó có thể bao gồm nhưng không giới hạn theo danh mục dưới đây:

 

  1. Túi đựng rác các loại kích cỡ khác nhau, màu khác nhau để phân loại rác thậm chí kiểu khác nhau để thuận tiện cho mục đích dùng.
  2. Xà phòng bánh/nước rửa tay: là một dạng hóa chất tiêu hao của khu WC.
  3. Xịt khử mùi/viên khử mùi nhà vệ sinh: là một thiết bị hoặc một loại hóa chất hỗ trợ cho công tác khử mùi và giữ gìn cho không gian nhà vệ sinh thêm thơm mát, trong lành.
  4. Giấy vệ sinh: là loại giấy cuộn to hoặc cuộn nhỏ tùy theo yêu cầu của tòa nhà cũng như thực tế cơ sở hạ tầng hiện có (hộp đựng giấy to hay khay trượt giấy nhỏ)
  5. Giấy lau tay: phục vụ cho chủ nhà và khách hàng sau khi rửa tay xong, giữ cho tay luôn khô rác, sạch sẽ.

Hiện nay, đối với một nhà vệ sinh cơ bản có 5 vật tư tiêu hao nói trên mà công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ không có báo giá kèm dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày (tham khảo báo giá dịch vụ vệ sinh). Tuy nhiên, về mặt pháp luật mà nói thì công ty vệ sinh hoàn toàn có chức năng cung cấp các vật tư tiêu hao nói trên vào gói dịch vụ của mình. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy thẳng thắn bày tỏ để chúng tôi được phục vụ một cách tận tâm và chu đáo, tại hotline dịch vụ 096 404 3344

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment