Trang chủ » Vệ sinh duy trì hàng ngày TTTM » Vấn đề thời gian duy trì dịch vụ vệ sinh tại TTTM

Vấn đề thời gian duy trì dịch vụ vệ sinh tại TTTM

Hầu hết các TTTM hiện nay đều có đơn vị phụ trách vệ sinh duy trì riêng. Đó chính là cách tốt nhất để đảm bảo cho TTTM luôn được sạch sẽ, nâng cao chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng. Duy trì vệ sinh ở TTTM rất quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được những vấn đề liên quan tới thời gian duy trì dịch vụ vệ sinh tại TTTM. Bài viết này Housecare Việt Nam sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc đó.

  1. Thời gian làm công tác vệ sinh hàng ngày:

vấn đề thời gian làm vệ sinh tại trung tâm thương mại - vệ sinh công nghiệp

  • Thông thường, khi khách hàng đến mua sắm tại TTTM sẽ hiếm khi thấy được các nhân viên vệ sinh đang làm việc. Nhiều người thắc mắc, nhân viên vệ sinh có thể làm công tác vệ sinh duy trì vào thời gian nào trong ngày mà có thể giữ cho TTTM luôn sạch sẽ, sang trọng tới vậy. Đó chính là lý lo tại sao công việc vệ sinh lại vất vả hơn những công việc khác rất nhiều. Nhân viên vệ sinh sẽ phải thức khuya dậy sớm để làm kịp thời gian. Quá trình làm vệ sinh thường bắt đầu từ lúc 6h sáng cho tới trước 8h. Trong thời gian này, nhân viên vệ sinh phải làm hết các công việc trong kế hoạch vệ sinh duy trì. Từ việc vệ sinh lối đi các gian hàng, lau đẩy sàn, dọn vệ sinh thang bộ, vệ sinh thang cuốn cho tới các khu vực khác như nhà vệ sinh hay ngoại cảnh. Nói như vậy mới hình dung được phần nào những công việc vệ sinh duy trì hàng ngày của nhân viên vệ sinh duy trì ở TTTM.
  • Sau ca làm việc buổi sáng, các nhân viên vệ sinh tiếp tục luân phiên kiểm tra công tác duy trì vệ sinh cho tới thời điểm bắt đầu buổi chiến từ 12h30 đến 13h30. Ca làm việc đầu giờ chiều cũng là thời điểm các công việc vệ sinh duy trì diễn ra tuần tự như thế. Ngoài ra trong ca làm việc buổi chiều nhân viên vệ sinh sẽ phải kiểm tra hệ thống các thùng chứa rác để vận chuyển rác đi đổ theo đúng quy trình làm vệ sinh.
  1. Khung thời gian làm công tác vệ sinh duy trì hàng tháng.

  • Đối với các công việc vệ sinh duy trì hàng tháng như lau kính trên cao, đánh bóng sàn, đánh bóng thang máy,… Với những công việc vệ sinh định kỳ hàng tháng như thế nhân viên vệ sinh thậm chí còn phải làm công tác vệ sinh sớm hơn để giúp quá trình vệ sinh kết thúc đúng giờ. Thông thường, mỗi lần làm công tác vệ sinh duy trì tháng, nhân viên vệ sinh sẽ bắt đầu công việc từ 5h30 sáng. Những công việc như lau kính trên cao, đánh bóng sàn cần rất nhiều thời gian nên chỉ có chủ động làm công tác vệ sinh từ sớm mới có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả được.

Thời gian làm công tác vệ sinh rất quan trọng đối với quá trình làm vệ sinh duy trì. Làm việc đúng thời gian, đúng quy trình chính là cách tốt nhất để giúp công tác vệ sinh duy trì đạt hiệu quả cao nhất.

Housecare Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các tòa nhà, văn phòng, công sở và đặc biệt là cho các TTTM lớn. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hãy đồng hành cùng Housecare Việt Nam để chúng tôi mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment