Trang chủ » Tổng hợp » Tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng dựa trên những tiêu chí nào?

Tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng dựa trên những tiêu chí nào?

Hiện nay, các công ty kinh doanh dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng cũng ngày càng tăng cao. Vậy những công ty vệ sinh lựa chọn nhân viên theo những tiêu chí nào? Những phẩm chất nào mà một nhân viên vệ sinh văn phòng cần phải có? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng dựa trên những tiêu chí nào?

Các công ty vệ sinh đều có những tiêu chí tuyển nhân viên cho riêng mình. Tuy nhiên hầu hết các công ty đều dựa trên 2 phẩm chất cơ bản sau để tuyển người. Nếu đáp ứng được 2 tiêu chí này thì bạn sẽ nhanh chóng được trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Kỹ năng của người nhân viên vệ sinh:

Trên hết, một người công nhân vệ sinh cần phải biết và thành thạo các kỹ năng dọn dẹp. Những kỹ năng nghiệp vụ bao gồm việc biết sử dụng các loại máy móc vệ sinh, các loại hóa chất.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng phải biết các quy tắc dọn dẹp cơ bản sao cho nhanh và sạch. Ví dụ như quy tắc dọn dẹp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về việc không biết những kỹ năng này thì không được nhận vào làm việc. Hiện nay hầu như các công ty vệ sinh đều tiến hành hoạt động training cho nhân viên mới vào.

kế hoạch vệ sinh duy trì văng phòng
Kỹ năng là tiêu chí có thể được đào tạo sau khi ứng tuyển

Thái độ, tác phong làm việc của nhân viên:

Tất nhiên, các công ty luôn muốn tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng có tác phong làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc. Bên cạnh đó, người nhân viên phải luôn nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc.

Yêu cầu đối với nhân viên khi làm vệ sinh khu văn phòng
Tác phong và thái độ làm việc là tiêu chí quan trọng nhất của nhân viên vệ sinh văn phòng

Nhân viên vệ sinh phải luôn đảm bảo an toàn về các sự cố cháy nổ, bảo quản đồ đạc ở khu vực dọn dẹp vệ sinh của mình. Và một điều quan trọng không kém, nhân viên luôn phải mặc đồng phục công ty chỉnh tề. Bởi nhân viên cũng chính là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của công ty.

2. Các yếu tố khác khi tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng

Ngoài 2 phẩm chất trên, các công ty vệ sinh còn xem xét thêm nhiều yếu tố khác trong quá trình tuyển nhân viên.

Lý lịch cá nhân:

Lý lịch thể hiện quá trình học tập và làm việc của bạn trước đây. Và yếu tố này không ảnh hưởng quá nhiều đến việc bạn có được tuyển hay không. Tuy nhiên các công ty đều sẽ xem qua lý lịch để đánh giá phần nào tính cách của bạn.

Ví dụ như bạn thay đổi công việc rất nhiều lần trong vòng 1 năm. Vậy lý do nào khiến bạn nhảy việc nhiều như vậy? Do hoàn cảnh bắt buộc hay lý do ở bản thân bạn. Chắc chắc bộ phận nhân sự sẽ lưu ý tới vấn đề này khi xem xét tuyển bạn.

Nhân viên HouseCare Việt Nam tiến hành vệ sinh văn phòng

Hình thức ứng tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng:

Có 2 hình thức tuyển nhân viên, đó là tuyển nhân viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Tuy nhiên hầu hết các công ty vệ sinh đều chỉ tuyển nhân viên làm việc toàn thời gian.

Khối lượng công việc vệ sinh văn phòng khá lớn. Vì vậy nhân viên sẽ phải dành nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Do đó nếu bạn chỉ định ứng tuyển làm nhân viên bán thời gian thì cơ hội việc làm của bạn sẽ giảm đáng kể.

Tinh thần cầu tiến trong công việc:

Như đã nói ở trên, nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ được công ty tiến hành đào tạo. Tuy nhiên việc bạn có được nhận hay không phụ thuộc vào biểu hiện làm việc của bạn sau khi training.

Tinh thần cầu tiến là một điểm cộng rất lớn trong mọi công việc

Nếu bạn có tiến bộ và hoàn thành tốt công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng được nhận. Còn bạn vẫn không nắm bắt được công việc phải làm, chất lượng dọn dẹp kém thì bạn sẽ bị đào thải.

3. HouseCare Việt Nam – công ty vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng

HouseCare Việt Nam được biết đến như là một công ty vệ sinh với quy trình tuyển chọn nhân viên chặt chẽ. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật dọn vệ sinh cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Với khẩu hiệu “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, nhân viên HouseCare Việt Nam luôn mong muốn mang tới dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

HouseCare Việt Nam – công ty vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty vệ sinh văn phòng, đừng bỏ qua HouseCare Việt Nam. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng gói vệ sinh cho khách hàng thuận tiện chọn lựa. Hơn hết, giá cả dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là hợp lý trên thị trường.

Chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho HouseCare Việt Nam. Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết, quý khách có thể liên lạc theo những thông tin dưới đây

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment