Trang chủ » Tổng vệ sinh » Tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa? Biện pháp vệ sinh tòa nhà hiệu quả nhất

Tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa? Biện pháp vệ sinh tòa nhà hiệu quả nhất

Chắc hẳn với nơi có diện tích lớn như tòa nhà cao tầng, thường phải trải qua rất nhiều công đoạn vệ sinh, dọn dẹp. Có bao giờ bạn nghĩ tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa, cách nhận biết tòa nhà chưa sạch? Biện pháp vệ sinh tòa nhà hiệu quả nhất, mời bạn theo dõi bài viết hôm nay

Tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa? Dấu hiệu nhận biết

Vệ sinh tòa nhà không chỉ đơn giản là quét dọn bụi bẩn, lau chùi sàn nhà hay làm sạch khu vực tiền sảnh…  Chúng còn là việc đảm bảo chất lượng vật dụng, thiết bị bên trong đều như mới, tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, không phải sau khi thực hiện vệ sinh tòa nhà nào cũng đều thơm mát, sạch thoáng như mong đợi. Do đó, bạn có tin rằng tòa nhà của bạn đã thực sự sạch, những dấu hiệu nhận biết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

  • Tường tòa nhà xuất hiện những vết ố, có thể ngả sang vàng….
  • Có mùi hôi ở một vị trí nào đó, có thể là thang máy, khu vực thang bộ.
  • Thềm tòa nhà mờ nhạt, không bóng sạch, có vết rít…
  • Có mảng bụi bám ở tay vịn cầu thang, đèn trần nhà… 

Biện pháp vệ sinh tòa nhà hiệu quả nhất

Biện pháp duy nhất để vệ sinh tòa nhà hiệu quả đó là sử dụng các dịch vụ vệ sinh tận nơi. Bởi những đơn vị này thường có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng và quy trình làm vệ sinh chặt chẽ. Họ sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ để đảm bảo tòa nhà luôn như mới, sạch thoáng. Lúc này, bạn sẽ ngạc nhiên và chẳng bao giờ bị phàn nàn rằng tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa.

Tuy nhiên, để bạn có thể tìm cho mình đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp rất khó. Vậy sao bạn không thử trải nghiệm những lợi ích mà HouseCare Việt Nam mang đến cho tòa nhà của bạn, như sau:

Làm sạch mọi ngóc ngách của tòa nhà

Như các bạn đã biết, tòa nhà được phân chia thành nhiều khu vực riêng biệt, chẳng hạn như: khu văn phòng, nhà bếp, tiền sảnh, cầu thang bộ, hàng lang chung, thang máy…. 

Tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa
Tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa

Tại HouseCare chúng tôi luôn làm sạch mỗi vị trí trên theo nhiều phương pháp riêng để làm sạch không gian cho nơi đây. Đặc biệt, chúng tôi còn đảm bảo làm mới tường tòa nhà, cửa kính trong và ngoài thậm chí là thảm đặt ở sảnh. 

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ mang tới cho toàn bộ không gian của tòa nhà sự thoáng mát, sạch và thơm nhẹ. Tòa nhà của bạn gắn liền với tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, giúp nâng cao hình ảnh, uy tín trong mắt đối tác. Đồng thời, qua công tác vệ sinh, tuổi thọ của vật liệu bên trong tòa nhà gia tăng, độ bền cao, kết cấu vững chắc hơn. 

Công cụ vệ sinh đảm bảo thân thiện môi trường

Tại HouseCare, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa sàn nhà, toilet, kính cửa sổ đều có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Người sinh sống và làm việc trong tòa nhà sẽ không bị dị ứng hay nổi mẩn, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chúng tôi có đa dạng chổi quét nhà, khăn lau hay gạt kính…., nên dù ở vị trí hiểm hóc, HouseCare cũng có thể làm sạch tốt nhất. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại, máy hút bụi công nghiệp, chà sàn, máy sấy…. Các công cụ này sẽ đảm nhiệm vai trò làm sạch bụi bẩn, vết bám cứng đầu một cách nhanh chóng nhất. Do đó, khi bạn dùng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi không chỉ là làm sạch nơi đây. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian lau dọn, trả lại sự yên tĩnh cho tòa nhà của bạn. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Tại HouseCare chỉ hợp tác với nhân viên có đức tính tốt, trung thực và tận tâm với nghề. Chúng tôi đào tạo nhân sự chuyên sâu, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Để làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, chúng tôi còn cung cấp thông tin, xuất xứ của nhân viên công tác tại tòa nhà. Nhằm tạo dựng niềm tin và sự gắn kết chặt chẽ giữa nhân viên và khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm với nghề
Đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm với nghề

Quy trình làm việc khoa học

Khi bạn đến với HouseCare, bạn sẽ thích thú khi hợp tác với đơn vị có quy trình làm việc khoa học. Bởi tất cả công đoạn đều được chúng tôi khảo sát, thử nghiệm rồi mới đưa vào cho nhân viên làm việc thực tế. 

Điều này, sẽ góp phần rút ngắn thời gian làm việc, nhân viên bàn giao nơi làm vệ sinh tòa nhà cho khách hàng nhanh chóng. Từ đó, tất cả những điều khoản trong hợp đồng, đều thực hiện đúng thời hạn giữa hai bên. 

Như vậy, nếu có ai thắc mắc tòa nhà của bạn đã thực sự sạch chưa, bạn đã có cơ sở để trả lời nhờ vào dấu hiệu chúng tôi cung cấp. Nếu bạn thấy những lợi ích mà HouseCare mang đến quá hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam
  • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0964.043.344
Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment