Trang chủ » Tổng hợp » Tìm hiểu về những loại đồ dùng vệ sinh văn phòng chuyên dụng

Tìm hiểu về những loại đồ dùng vệ sinh văn phòng chuyên dụng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều đồ dùng tạp vụ vệ sinh văn phòng hiện đại xuất hiện. Trước đây, nhân viên vệ sinh chỉ sử dụng một số đồ dùng đơn giản như chổi, khăn lau. Điều này khiến công việc dọn dẹp tốn thời gian mà không hiệu quả. Giờ đây, với những dụng cụ hiện đại này, các nhược điểm trên đã được khắc phục hoàn toàn.

Vậy những dụng cụ nào thường được dùng để vệ sinh văn phòng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Những đồ dùng vệ sinh văn phòng chuyên dụng phổ biến

1. Những đồ dùng vệ sinh văn phòng chuyên dụng phổ biến

Đồ dùng vệ sinh ảnh hưởng rất lớn tới thời gian và hiệu quả dọn dẹp. Việc chọn đúng dụng cụ sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao năng suất dọn vệ sinh. Dưới đây là những đồ dùng vệ sinh văn phòng thường được sử dụng trong quá trình dọn dẹp.

  • Bộ lau nhà: đây là dụng cụ quen thuộc trong việc dọn dẹp vệ sinh. Bộ dụng cụ bao gồm phần chổi lau và phần thùng đựng/vắt nước. Nhân viên có thể dễ dàng di chuyển bộ lau nhà đi khắp nơi nhờ bánh xe gắn ở đáy thùng. Vì vậy việc dọn dẹp sẽ nhanh chóng và năng suất hơn.
Bộ lau nhà là đồ dùng vệ sinh văn phòng phổ biến
  • Cây lau nhà khô: Sau khi đã lau ướt sàn văn phòng xong thì không thể thiếu bước lau khô. Những cây lau khô với các sợi ngắn có độ hút ẩm cao sẽ giúp mặt sàn khô nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cây lau khô được thiết kế theo bản ngang khá dài và rộng, gia tăng diện tích sàn/1 lần lau. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lau khô sàn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp.
  • Cây lau kính: hầu hết các văn phòng đều thiết kế cửa sổ bằng kính. Vì vậy không thể thiếu loại đồ dùng vệ sinh văn phòng này trong quá trình dọn dẹp được. Những cây lau kính được thiết kế thông minh với một đầu lau dày và một đầu mỏng. Thiết kế này khiến cây lau không chỉ làm sạch các vết bẩn mà còn giúp tăng độ sáng bóng cho mặt kình.
  • Bộ vệ sinh máy tính: hiện nay, máy tính là công cụ làm việc không thể thiếu, nhất là ở các công ty lớn. Và trong quá trình làm việc, chúng rất dễ bị dính bẩn hay bám bụi. Bộ dụng cụ dọn vệ sinh máy tính sẽ giúp các nhân viên vệ sinh dọn dẹp chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Các loại đồ dùng vệ sinh văn phòng khác: ngoài những dụng cụ nói trên, nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng thêm nhiều thứ khác phục vụ cho quá trình dọn dẹp. Đó là chổi quét, hốt rác, khăn lau, sọt rác,.. Tùy vào tính chất công việc mà người công nhân lựa chọn dụng cụ cho phù hợp.

2. Vì sao cần vệ sinh văn phòng thường xuyên?

Văn phòng chính là nơi mà tất cả mọi nhân viên dành phần lớn thời gian làm việc ở đó. Vì vậy một văn phòng sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên. Hãy thử nghĩ xem nếu phải làm việc trong một môi trường bẩn thỉu, đầy rác thì mấy ai tập trung vào công việc được?

Bên cạnh đó, văn phòng cũng chính là bộ mặt của công ty. Các khách hàng, đối tác khi tham quan đều sẽ tiếp xúc với văn phòng công ty trước tiên. Một không gian văn phòng chỉn chu, ngăn nắp sẽ tạo thiện cảm với khách hơn một văn phòng bừa bộn, lộn xộn.

Nhân viên HouseCare Việt Nam tiến hành dịch vụ vệ sinh văn phòng

Như vậy có thể nói, vệ sinh văn phòng là công việc phải thường xuyên thực hiện của các công ty. Tuy nhiên dù công ty có trang bị đầy đủ đồ dùng vệ sinh văn phòng thì các nhân viên cũng không thực hiện việc này mỗi ngày được. Nhân viên luôn phải dành phần lớn thời gian để làm việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vì vậy giải pháp tốt nhất cho các công ty hiện nay chính là thuê những dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

3. HouseCare Việt Nam – giải pháp cho vấn đề vệ sinh văn phòng của bạn

Có hàng trăm công ty vệ sinh xuất hiện trên thị trường ngày nay. Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề khó với nhiều khách hàng. Và nếu bạn đang đau đầu về vấn đề này, đừng ngại ngần khi lựa chọn HouseCare Việt Nam.

Với phương châm “tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, chất lượng dịch vụ của công ty luôn được đánh giá tốt. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với các mức giá khác nhau. Việc này tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

HouseCare Việt Nam – giải pháp cho vấn đề vệ sinh văn phòng của bạn

Hãy để HouseCare Việt Nam mang lại cho bạn một không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ. Còn chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment