Trang chủ » Tổng hợp » Tìm hiểu về công việc của người giám sát vệ sinh tòa nhà

Tìm hiểu về công việc của người giám sát vệ sinh tòa nhà

Ngày nay, vệ sinh công nghiệp là dịch vụ không thể thiếu của tất cả các tòa nhà. Và trong lĩnh vực này, người giám sát vệ sinh tòa nhà có vai trò rất quan trọng. Vậy cụ thể giám sát vệ sinh là ai? Họ sẽ phụ trách công việc gì trong quá trình vệ sinh tòa nhà? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về công việc này nhé.

1. Giám sát vệ sinh tòa nhà là những người như thế nào?

Giám sát hiểu một cách đơn giản là người sẽ theo dõi, đánh giá, nhận xét một hoạt động cụ thể của cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đó.

Giám sát vệ sinh tòa nhà là một công việc rất quan trọng trong việc vệ sinh tòa nhà

Giám sát vệ sinh có vai trò và trách nhiệm rất quan trọng khi tiến hành dọn dẹp tòa nhà. Bởi họ sẽ là người trực tiếp theo dõi, đốc thúc nhân viên thực hiện nhiệm vụ của mình. Họ cũng là người đảm bảo cho công việc vệ sinh diễn ra đúng thời gian, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

2. Những phẩm chất cần có của người giám sát vệ sinh tòa nhà

Không phải người nào cũng có thể đảm nhận công việc giám sát vệ sinh này. Người giám sát sẽ là người bao quát và kiểm tra toàn bộ quá trình vệ sinh. Vì vậy người đảm đương được vị trí này là người đáp ứng được những yêu cầu sau

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh:

Người quản lý, giám sát vệ sinh phải là người có chuyên môn cao

Đúng vậy, người giám sát vệ sinh tòa nhà phải am hiểu về các đặc điểm của từng công trình vệ sinh. Bên cạnh đó, người này còn phải có nghiệp vụ dọn dẹp vệ sinh để có thể đảm bảo chất lượng dọn dẹp. Việc thành thạo các máy móc dọn dẹp cũng là kỹ năng không thể thiếu với người giám sát.

Nhanh nhẹn, có tư duy phân bổ công việc:

Người giám sát sẽ phân chia công việc cho từng nhân viên vệ sinh. Vì vậy nếu người đó không biết cách chia công việc cho hợp lý thì sẽ gây nhiều hậu quả.

Đầu tiên là công việc dọn dẹp sẽ không được hoàn thành. Nhân viên có thể sẽ bỏ sót một số khu vực vệ sinh do không được phân chia. Hơn thế, phân chia việc không đều cũng có thể gây lục đục nội bộ toàn thể nhân viên. Các nhân viên có thể tị nạnh nhau vì người quản lý không biết chia lượng công việc cho phù hợp.

Có sức khỏe tốt:

Người giám sát vệ sinh tòa nhà sẽ phải liên tục di chuyển trong khu vực dọn dẹp vệ sinh. Bởi họ sẽ phải vừa đảm bảo tiến độ dọn dẹp tòa nhà lại phải vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì vậy người giám sát sẽ phải có sức khỏe tốt để có thể di chuyển trong suốt quá trình vệ sinh.

3. Công việc chính của người giám sát vệ sinh tòa nhà

Người giám sát sẽ phải thực hiện những công việc sau trong thời gian vệ sinh tòa nhà:

Các công việc chính của người giám sát vệ sinh

Phân phối, giám sát công việc của từng nhân viên:

Cụ thể, người giám sát sẽ tiến hành phân chia công việc cho mỗi nhân viên theo lịch phân công. Đồng thời người này cũng phụ trách giám sát chất lượng dọn dẹp đạt tiêu chuẩn đúng với cam kết của công ty.

Quản lý máy móc, hóa chất, trang thiết bị:

Ngoài việc theo dõi nhân viên, giám sát vệ sinh tòa nhà còn phải đảm bảo an toàn về máy móc, hóa chất của công ty. Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát cần ghi chép lại và trình báo cho công ty để xử lý.

Giải quyết các yêu cầu, sự cố:

Nếu có bất cứ yêu cầu nào đột ngột phát sinh từ phía khách hàng, giám sát vệ sinh sẽ là người xử lý tại chỗ. Tương tự với các sự cố bất ngờ xảy ra. Sau khi giải quyết xong, giám sát có trách nhiệm ghi chép lại và báo cáo cho công ty.

Quản lý nhân viên:

Cụ thể, giám sát viên sẽ là người thực hiện các hoạt động: chấm công, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật,… các nhân viên dưới trướng.

Giám sát có vai trò quan trọng trong vệ sinh tòa nhà

Hỗ trợ đào tạo cho nhân viên:

Quản lý vệ sinh có trách nhiệm đào tạo nhân viên

Người giám sát có trách nhiệm thực hiện đào tạo cho nhân viên vệ sinh mới. Đồng thời họ cũng sẽ định kỳ thực hiện đánh giá năng lực nhân viên theo yêu cầu của công ty.

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam – HouseCare Việt Nam

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu về công việc của người giám sát vệ sinh tòa nhà. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty vệ sinh chất lượng với những người giám sát chuyên nghiệp, đừng bỏ qua Housecare Việt Nam.

Dịch vụ giám sát và vệ sinh tòa nhà của Housecare Việt Nam

Đội ngũ giám sát viên đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hơn thế, giá cả dịch vụ tại Housecare Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Một dịch vụ chất lượng, uy tín với giá cả vừa phải, tại sao không? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Housecare Việt Nam để sở hữu không gian làm việc sạch sẽ, ngăn nắp. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment