Trang chủ » Tổng hợp » Tìm hiểu về các loại xe vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại xe vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Ngày nay, việc dọn dẹp, vệ sinh các công trình luôn không thể nào thiếu bóng dáng của những chiếc xe vệ sinh công nghiệp. Những chiếc xe này không chỉ giúp các nhân viên vệ sinh tiết kiệm thời gian mà còn tăng hiệu quả dọn dẹp công trình. Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua những chiếc xe vệ sinh này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Ở bài viết này chủ yếu chúng tôi sẽ đề cập tới 2 loại xe đẩy vệ sinh phổ biến là xe đẩy vệ sinh đơn và xe vệ sinh tổng hợp.

 

1. 2 loại xe vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều loại xe đẩy vệ sinh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng được chia thành 2 loại cơ bản là xe đẩy vệ sinh phòng và xe vệ sinh tổng hợp

1.1. Xe vệ sinh công nghiệp phòng

Xe đẩy vệ sinh được thiết kế chắc chắn với 4 bánh xe lăn, một túi rác lớn, các ngăn chứa đồ vừa phải và các móc treo. Thay vì phải chia người ra dọn phòng như trước đây, bây giờ 1 nhân viên vệ sinh có thể nhanh chóng dọn dẹp phòng nhờ những chiếc xe hiện đại này.

Với thiết kế bánh xe đẩy, nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng di chuyển xe tới từng phòng ốc cần thu dọn trong thời gian ngắn. Túi rác lớn giúp họ có thể đựng được nhiều rác từ nhiều phòng mà không cần phải đi đổ mỗi lần dọn xong 1 phòng.

Các móc treo thông minh được thiết kế xung quanh là nơi để các nhân viên vệ sinh móc dụng cụ vào trong quá trình dọn dẹp. Các ngăn chứa đồ khá lớn có thể hỗ trợ để các vật dụng vệ sinh như bàn chải, găng, hóa chất tẩy rửa,…

Xe vệ sinh công nghiệp được sử dụng để tăng hiệu quả dọn dẹp

 

Những chiếc xe vệ sinh công nghiệp phòng này thường được dùng trong việc vệ sinh phòng ngủ của các khách sạn, resort. Nhân viên vệ sinh sẽ thu gom rác thải và thay mới các loại đồ dùng như: chăn, ga, gối, bàn chải,… bằng chiếc xe tiện dụng này.

1.2. Xe vệ sinh công nghiệp tổng hợp

Cấu tạo của xe vệ sinh tổng hợp cũng gần giống như xe vệ sinh phòng. Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 loại xe này nằm ở chỗ: xe vệ sinh tổng hợp có các thùng chứa hóa chất, dung dịch lau sàn. Như vậy, ngoài dọn dẹp các phòng ốc trong công trình, nhân viên vệ sinh có thể tiến hành lau sàn luôn khi dùng chiếc xe đẩy này.

Và đấy cũng là ưu điểm của loại xe này so với các loại xe vệ sinh công nghiệp khác. Với phần xô vắt cây lau sàn, nhân viên có thể liên tục giặt và chà sàn trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ hạn chế phần thời gian di chuyển đến nơi khác khi nhân viên vệ sinh muốn làm sạch cây lau sàn.

Như vậy, chiếc xe vệ sinh tổng hợp đều có thể được sử dụng để dọn dẹp phòng ốc và hành lang của trường học, khách sạn, bệnh viện, văn phòng,…

 

2. Vì sao cần sử dụng xe vệ sinh công nghiệp?

Trước đây, con người dọn dẹp vệ sinh chỉ bằng phương pháp thủ công – sử dụng tay là chính. Phương pháp này tiêu tốn khá nhiều sức lực cũng như thời gian dọn dẹp của nhân viên vệ sinh.

Các loại xe vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực

 

Chính vì vậy, ngày nay đã có nhiều công cụ vệ sinh hiện đại ra đời phục vụ cho quá trình dọn dẹp. Từ những loại máy móc phức tạp như: máy chà sàn. máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm, máy hút nước,…. Cho tới các dụng cụ đơn giản, nhỏ gọn hơn như: cây chà sàn, cây lau kính, máy hút bụi,…

Tuy nhiên nếu dùng các dụng cụ đơn giản kể trên thì việc dọn dẹp cũng rất tốn thời gian. Để khắc phục nhược điểm này, xe đẩy vệ sinh ra đời. Sử dụng chiếc xe này, nhân viên vệ sinh sẽ có thể đẩy nhanh quá trình dọn dẹp với các dụng cụ đã được đặt sẵn trên xe.

 

3. HouseCare Việt Nam – công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Việc vệ sinh văn phòng, trường học, nhà ở là điều ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên vì dành nhiều thời gian cho học tập, làm việc, sinh hoạt mà không nhiều người có thể làm việc này. Để giải quyết vấn đề này, liên hệ ngay với HouseCare Việt Nam chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

HouseCare Việt Nam – công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn một không gian sống, làm việc sạch sẽ, thoải mái. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất trong nhiều gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mỗi gói dịch vụ đều có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho HouseCare Việt Nam để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất. Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới.

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment