Trang chủ » Tổng hợp » Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế tại HouseCare

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế tại HouseCare

Vệ sinh công nghiệp như thế nào đảm bảo đúng tiêu chuẩn và hiệu quả? Để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Công ty HouseCare đã công khai những tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cho các dịch vụ của mình. Dựa vào những tiêu chuẩn này khách hàng có thể dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như yên tâm hơn khi tin tưởng, lựa chọn các dịch vụ tại HouseCare.

Tiêu chuẩn về việc thu gom chất thải, rác thải sau khi vệ sinh công nghiệp

Trước đây các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường không quá quan tâm đến việc xử lý chất thải sau khi vệ sinh. Đây chính là một trong những vấn đề nhức nhối khiến nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc vệ sinh chỉ mang đến hiệu quả khi bạn thực hiện xử lý rác thải, chất thải  phù hợp.

Rác thải được thu gom đúng quy định

Chính vì vậy mà Công ty vệ sinh công nghiệp HouseCare cam kết sẽ thực hiện thu gom rác thải theo đúng quy định. Rác thải sẽ được phân loại theo đúng mục đích, sau đó tùy vào số lượng cụ thể mà Công ty sẽ có xe chuyên chở hoặc đặt tại nơi tập kết rác của khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường và tránh rác thải làm ô nhiễm môi trường.

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp khu vực thang bộ, thang máy, thang thoát hiểm

Đối với khu vực thang máy và nhất là khu vực thang bộ, thang thoát hiểm chính là những nơi mà các công ty vệ sinh công nghiệp thường không quá quan tâm. Đây đều là những nơi mà rất ít khách hàng kiểm tra tới và thường khuất nên vệ sinh công nghiệp ở khu vực này không được coi trọng.

Tuy nhiên, HouseCare cam kết thực hiện vệ sinh khu vực thang máy, thang thoát hiểm và thang bộ theo đúng tiêu chuẩn như sau: Thang sẽ được vệ sinh trọn vẹn mọi ngóc ngách, bờ tường, tay vịn, vách tường, đèn thoát hiểm… Đối với phần cửa ngoài sẽ được vệ sinh và lau chùi sạch sẽ. Đặc biệt Công ty đảm bảo sẽ loại bỏ hết bã cao su hoặc những vết bẩn cứng đầu.

Tiêu chuẩn vệ sinh cho khu vực nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh trong các cơ quan, nhà xưởng, khu công nghiệp thường là nỗi ám ảnh với nhiều người. Mặc dù lau chùi hàng ngày nhưng vẫn không thể nâng cao được chất lượng và độ sạch sẽ. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HouseCare bạn sẽ có được không gian nhà vệ sinh sạch đến từng centimet. Các vật dụng đều được làm sạch theo đúng quy trình, tiêu chuẩn như:

  • Bàn lavabo: Khô rác, sạch sẽ, không có các vết bẩn còn sót lại.
  • Bồn cầu và bồn tiểu sẽ được vệ sinh để loại bỏ vết ố vàng, mùi hôi.
  • Bồn rửa tay hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng, không còn vết bẩn hay tóc, rái thải bám vào.
  • Gương hoàn toàn sạch bụi bẩn, mặt gương sáng và không có vết nước đọng hay sợi vải.
  • Ngăn đựng giấy vệ sinh cũng được vệ sinh sạch sẽ và không có bụi bẩn.
Nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ

Tiêu chuẩn vệ sinh cho khu vực mặt sàn

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cho phần mặt sàn tại HouseCare khá nghiêm ngặt. Theo đó, toàn bộ mặt sàn đều sẽ được cam kết vệ sinh sạch sẽ, sạch bụi bẩn, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, bã cao su… Đối với mặt sàn là mặt gỗ, mặt đá thì sẽ được làm sạch và làm khoo.

Đối với sàn xi măng thì sẽ loại bỏ hết bột đất và không còn chất bẩn nổi trên mặt sàn. Đối với sàn gạch đỏ thì sẽ được lau sạch sẽ và đảm bảo khô ráo, không có rêu bám. Đối với sàn là ceramic sẽ được loại bỏ mùi tanh, vết bẩn… Đối với sàn trải thảm thì thảm sẽ được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ vết bẩn, không có mùi hôi.

Tiêu chuẩn vệ sinh đối với khu vực trần nhà và vách ngăn

Khu vực trần nhà và vách ngăn cũng được được làm sạch như với mặt sàn. Theo đó, Công ty sẽ cam kết loại bỏ bụi bẩn, không còn mạng nhện, không bột đất… Các vết bẩn cứng đầu lâu ngày bám trên cũng đều được loại bỏ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các vết mực, vết côn trùng, rong rêu… cũng đều được cam kết làm sạch theo đúng quy trình.

Tiêu chuẩn vệ sinh cho khu vực cửa

Hệ thống cửa cũng là một vị trí cần được vệ sinh đúng cách nhất. Theo đó, đối với cửa gỗ thì sẽ được làm sạch đầy đủ mọi khu vực, bao gồm cả các đường hoa văn nổi trên bề mặt cửa gỗ. Đối với các phần tay nắm cửa cũng sẽ đảm bảo loại bỏ bụi bẩn ở mọi khu vực. Đối với cửa kính sẽ được lau chùi sạch sẽ, không còn vết nước đọng lại, không lưu lại sợi vải hay vết tay. Đối với cửa lưới sẽ được vệ sinh sạch sẽ để không còn dính côn trùng trên đó. Đối với cửa chớp, cửa sổ cũng sẽ được loại bỏ bụi bẩn, các vết bẩn cứng đầu.

Cửa kính được lau chùi đúng quy trình

Tiêu chuẩn vệ sinh cho các vật dụng, đồ dùng

Các vật dụng, đồ dùng cũng sẽ nằm trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Theo đó, mọi vật dụng sẽ đều được làm sạch bụi bẩn, sạch các vết bẩn cứng đầu để mang đến sự sạch sẽ cho cả không gian.

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách hàng cần có những tiêu chí đánh giá riêng. Vì vậy dựa vào những tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp tại HouseCare sẽ giúp các khách hàng có được một không gian sạch, trong lành và tránh được những bệnh tật không đáng có.

Post Comment