Những thắc mắc liên quan tới giá dịch vụ hay những dịch vụ hỗ trợ liên quan chính một trong số những câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi liên hệ với Housecare Việt Nam. Yếu tố đắt rẻ không phải là yếu tố đáng bàn nhất của dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà kết quả mới là thứ được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên thực tế khách hàng thường căn cứ chi phí bỏ ra trước khi quyết định có hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay không. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn một số lời khuyên tới việc lựa chọn giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo tối ưu nhất về chi phí bỏ ra cũng như giá trị mang lại.

Xem thêm:

 

Căn cứ tính giá khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Có rất nhiều căn cứ để đơn vị vệ sinh công nghiệp và doanh nghiệp có thể dựa vào để dự toán chi phí dịch vụ phải bỏ ra. Đối với những doanh nghiệp thuê dịch vụ vệ sinh theo ngày, giá dịch vụ vệ sinh thường tính theo giờ làm việc, diện tích khu vực thi công cũng như hình thức lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông thường giá trị dịch vụ vệ sinh tính theo giờ ở mức 50.000đ đến 60.000đ một giờ làm vệ sinh. Theo cam kết hợp đồng tùy vào thỏa thuận của hai bên để xác định thời gian làm việc cụ thể.

Một hình thức khác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo tháng. Với hình thức này, doanh nghiệp có thể lựa chọn theo từng diện tích khác nhau: Từ dưới 50m² đến trên 150m² với giá dịch vụ giao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng một tháng.

thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Căn cứ tính giá theo ngày và theo tháng với các diện tích vệ sinh khác nhau là hai cách tính giá thông thường nhất đối với vệ sinh. Tuy nhiên căn cứ tính giá này chỉ nên áp dụng với những doanh nghiệp nhỏ, quy mô diện tích hạn chế, ít hạng mục cần vệ sinh.

Thuê theo giờ có thể giúp họ tối giản chi phí bỏ ra. Đối với một doanh nghiệp lớn, có quy mô diện tích hàng trăm, hàng ngàn mét vuông, việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp nên lựa chọn gói vệ sinh tổng thể theo tháng với giá cả dựa trên diện tích, với căn cứ đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn một khoản chi phí không nhỏ so với dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo ngày.

Xem thêm:

 

Giá thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng có đắt không?

Một điều chúng tôi có thể chắc chắn đó chính là chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp mỗi năm để duy trì dịch vụ vệ sinh là một con số không nhỏ. Tuy nhiên, khoản chi phí ấy bỏ ra có thể giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị lớn hơn cả về hữu hình lẫn vô hình. Giá dịch vụ vệ sinh có thể đắt nhưng lại “xắt ra miếng”.

Chúng ta có thể hoàn toàn tối ưu chi phí dịch vụ vệ sinh bỏ ra, tại sao không? Bằng việc hợp tác với một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, có kế hoạch vệ sinh hợp lý cũng như dự trù chi phí bỏ ra rõ ràng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp qua quá trình mời thầu. Nhờ đó, vừa chọn được đơn vị vệ sinh chất lượng lại có thể tối ưu một phần chi phí bỏ ra nữa.

Giá thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể là một khoản chi phí không nhỏ của doanh nghiệp bỏ ra cho một công ty vệ sinh duy trì. Nhưng nếu biết cách lựa chọn một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối giản được phần chi phí bỏ ra đó mà vẫn đem lại chất lượng, hiệu quả hàng đầu, để cái giá “đắt” bỏ ra ấy có thể “xắt ra miếng”.

Hãy liên hệ ngay với công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội HouseCare Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment