Trang chủ » Tổng hợp » Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đắt không?

Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đắt không?

Là người tiêu dùng, khi quý khách quyết định sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đó cũng cần phải cân nhắc và nghĩ đến nhiều phương án khác nhau. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà hay cơ quan, công sở, bệnh viện, trường học cũng như vậy. Các khách hàng luôn cân nhắc và so sánh dựa trên nhiều tiêu chí và mục đích khác nhau. Công ty vệ sinh Housecare Việt Nam cũng xin đưa ra một vài tiêu chí cơ bản như sau:

thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đắt không
Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đắt không?

Quý khách thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch bề mặt hay làm đẹp bề mặt?

Hầu như ai cũng giữ quan điểm thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để giữ gìn cho bề mặt sạch sẽ, gọn gàng. Nhưng ít ai nghĩ được rằng, vệ sinh sạch là điều đơn giản, cơ bản của dịch vụ vệ sinh. Vệ sinh đẹp mới là điều mà các công ty vệ sinh chuyên nghiệp cũng như khách hàng thông thái cần nhắm đến. Tức là sau khi bề mặt đã sạch bụi bẩn, các nhân viên vệ sinh lành nghề phải làm cho bề mặt sáng bóng như mới, giữ gìn và duy trì bề mặt liên tục như vậy. Đó là đỉnh cao của nghệ thuật làm sạch.

Bởi vậy để thấy, dịch vụ đắt hay rẻ không phải là một tiêu chí tuyệt đối, nếu như dịch vụ vệ sinh đã đạt đến đỉnh cao của chất lượng, thì dù giá dịch vụ có cao cũng không phải là điều đáng quan tâm. Cái quan tâm cuối cùng là bề mặt được làm sạch, bảo trì đẹp đẽ và lâu bền với thời gian.

Quý khách thuê dịch vụ vệ sinh một lần hay thuê duy trì?

Thuê dịch vụ vệ sinh một lần thường dành cho tòa nhà, cơ quan, công trình sau xây dựng, vệ sinh một lần để bàn giao, đi vào sử dụng Vệ sinh một lần cũng thường dành cho các dịch vụ tổng vệ sinh hay là dọn dẹp để chuyển văn phòng, địa điểm kinh doanh.

Đối với các tòa nhà, cơ quan, công sở hoạt động quanh năm thì chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì . Nhờ có dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và duy trì nên bề mặt lúc nào cũng được sáng bóng và sạch sẽ. Hơn thế nữa, chúng tôi còn bảo trì bề mặt để nó bền đẹp theo thời gian, giảm thiểu chi phí thay mới hoặc sửa chữa vì những sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng.

 

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ trọn gói hay dịch vụ tách biệt?

Thông thường một dịch vụ vệ sinh trọn gói sẽ tiết giảm chi phí cho quý khách hàng. Trong đó, nếu quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì, sẽ được cung cấp các dịch vụ kèm theo như tổng vệ sinh định kỳ, chà sàn, phun rửa sân cổng hầm, thậm chí đến với Housecare Việt Nam, quý khách còn được khuyến mãi dịch vụ phun diệt côn trùng. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách luôn sử dụng dịch vụ trọn gói và lâu dài, không tách riêng các hạng mục, để vừa giảm thiểu chi phí mà bề mặt lại sạch đồng đều.

Qua vài phân tích nhỏ nêu trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng không còn thắc mắc, băn khoăn về giá trị dịch vụ thực sự của chúng tôi. Bởi vì “khái niệm giá đắt” không phải là một ý niệm tuyệt đối, nó được cân nhắc và lựa chọn dựa trên nhiều khía cạnh và tiêu chí khác nhau.

Quý khách hàng là những người tiêu dùng thông thái hoàn toàn có đủ ý chí và tiềm năng tài chính để quyết định giá trị dịch vụ mà mình được hưởng. Và nếu quý khách còn nhiều nghi ngại, hãy cứ gọi chúng tôi 24/7 tại hotline 0964043344 để được tư vấn miễn phí mọi giải pháp làm sạch bề mặt.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment