Trang chủ » Tổng hợp » Tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh văn phòng?

Tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh văn phòng?

Vệ sinh công nghiệp tại tòa nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu không phải vệ sinh sảnh văn phòng của tòa nhà ấy. Tại sao lại như vậy? Cũng đơn giản để hiểu, sảnh không chỉ là nơi gây ấn tượng nhất của một tòa nhà khi tiếp đón một vị khách, mà nó còn được coi như “bộ mặt” của tòa nhà ấy.

Vệ sinh sảnh văn phòng chính là việc giữ “bộ mặt” ấy luôn được sáng, sạch, đẹp với mọi vị khách bước vào. Điều đó đủ để thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh lớn tới như thế nào. Do đó, vệ sinh sảnh văn phòng hiện nay đã trở thành một công việc không thể thiếu trong dịch vị tạp vụ văn phòng Hà Nội.

 

Vệ sinh sảnh văn phòng gồm những gì?

Trong vệ sinh duy trì tòa nhà, vệ sinh sảnh luôn luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Sảnh của một tòa nhà nói chung và văn phòng nói riêng luôn yêu cầu sự tỷ mỉ, chỉnh chu khi làm công tác vệ sinh hơn so với những vị trí khác trong tòa nhà. Từ việc làm sạch hệ thống cửa kính, khu vực quầy lễ tân đón tiếp, đến các chi tiết nhỏ như thùng rác kiêm gạt tàn cũng phải luôn sáng bóng.

Nhìn chung các công việc vệ sinh sảnh văn phòng của các tòa nhà thường sẽ bao gồm:

  • Chăm sóc cây xanh trang trí.
  • Vệ sinh khu vực quầy lễ tân.
  • Vệ sinh sofa, khu vực bàn chờ.
  • Vệ sinh hệ thống cửa kính, vách kính.
  • Vệ sinh sàn nhà.
  • Đánh bóng thang máy, thùng rác, gạt tàn.
  • Vệ sinh biển bảng chỉ dẫn.

tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi lần chúng ta bước vào một tòa nhà lớn, một sảnh văn phòng đều phải thốt lên trước vẻ sang trọng và bắt mắt của nó và đó chính là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp . Công tác vệ sinh duy trì hàng ngày có được tổ chức và triển khai trơn tru, hiệu quả hay không thì chất lượng vệ sinh khu vực sảnh phản ánh 70% chất lượng dịch vụ vệ sinh của toàn tòa nhà.

 

Những chú ý đặc biệt khi vệ sinh sản văn phòng

Thông thường khi vệ sinh sảnh văn phòng cần đặc biệt chú ý tới việc duy trì cửa kính ra vào, vách kính luôn sáng bóng. Tại vì sao? Bởi mặt kính rất dễ để lại những vết bẩn, dấu vân tay,… nếu không thường xuyên vệ sinh sẽ rất mất thẩm mỹ. Thêm nữa cần đặc biệt chú ý tới việc chú ý chăm sóc cây xanh, cây xanh giữ cho không khí tươi mát, dễ chịu, nếu không đặc biệt chú ý chăm sóc, sẽ khiến chúng héo úa, gây mất thiện cảm.

 

Tần suất vệ sinh sảnh như thế nào là hợp lý?

Với những công việc khác trong quá trình vệ sinh duy trì tòa nhà thông thường sẽ được làm từ 1-2 lần 1 ngày. Tuy nhiên khi lên kế hoạch vệ sinh duy trì tại văn phòng, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đều rất chú ý tới tần suất vệ sinh sảnh. Hầu hết bề mặt sảnh phải luân phiên kiểm tra mỗi tiếng 1 lần hoặc ít hơn khoảng 2 tiếng 1 lần. Làm sao để luôn giữ sảnh văn phòng xanh, sang, sạch, đẹp chính là kết quả cuối cùng.

tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh văn phòng

Chính những điều Housecare Việt Nam vừa chia sẻ tới quý khách đã đủ giúp mọi người hình dung được tầm quan trọng của việc duy trì vệ sinh sảnh tòa nhà nói riêng cũng như sảnh văn phòng nói chung là lớn như thế nào.

Hy vọng trong quá trình lựa chọn đơn vị vệ sinh duy trì tòa nhà hay văn phòng của mình, quý khách nên quan sát, thẩm định kỹ lưỡng các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để mang tới sự lựa chọn chính xác nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment