Trang chủ » Tổng hợp » Tầm quan trọng của phụ kiện vệ sinh công nghiệp

Tầm quan trọng của phụ kiện vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ ngày càng phổ biến và phát triển trong cuộc sống hiện đại, để dịch vụ này được thực hiện một cách nhanh chóng và có hiệu quả thì việc sử dụng các phụ kiện là vô cùng quan trọng. Vậy phụ kiện vệ sinh công nghiệp là gì, tầm quan trọng của chúng như thế nào? Hãy cùng HouseCare tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

1. Phụ kiện vệ sinh công nghiệp và vai trò của chúng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1.1. Thế nào là phụ kiện vệ sinh công nghiệp?

Phụ kiện vệ sinh công nghiệp được hiểu là các thiết bị, máy móc, vật dụng cần thiết được sử dụng kết hợp với sức lao động của con người để tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

lịch phủ bóng sàn tòa nhà
Thế nào là phụ kiện vệ sinh công nghiệp?

1.2. Tầm quan trọng của phụ kiện sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

– Sử dụng các loại phụ kiện vệ sinh công nghiệp làm quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Những phụ kiện, công cụ thô sơ mất rất nhiều thời gian và nhân công mà hiệu quả lại không cao, sự hiện đại của các phụ kiện giúp vệ sinh trên diện tích rộng trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều nhân lực cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như uy tín của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

– Đầu tư phụ kiện trong vệ sinh công nghiệp một cách nghiêm túc chính là thể hiện sự đầu tư lâu dài, bền vững của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, một doanh nghiệp uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh nghiệp.

 

2. Một số phụ kiện sử dụng trong vệ sinh công nghiệp phổ biến

Một số phụ kiện phổ biến trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

2.1. Phụ kiện máy chà sàn

Phụ kiện máy chà sàn được hiểu là những thiết bị, vật dụng độc lập được lắp vào máy chà sàn trước khi tiến hành công việc vệ sinh. Những phụ kiện này hỗ trợ máy hoạt động làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Một số phụ kiện cần thiết được kể đến như:

– Bình chứa hóa chất: Đây là thiết bị được gắn trên máy chà sàn, bình có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại máy và thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp để tránh bị ăn mòn, va đập. Lựa chọn bình chứa hóa chất chính hãng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy chà đồng thời nâng cao hiệu quả khi phân phối hóa chất xuống mâm chà.

Máy chà sàn

– Bàn chải chà sàn: Đây cũng là một phụ kiện rất thông dụng bao gồm 2 loại: bàn chải cứng và bàn chải mềm. Bàn chải cứng thường được sử dụng để làm sạch các bề mặt sàn cứng, mặt đá bê tông hay những mặt sàn không bằng phẳng còn bàn chải mềm được sử dụng vệ sinh bề mặt thảm hay những mặt sàn trơn bóng.

– Pad chà sàn: Đây là phụ kiện vệ sinh công nghiệp hỗ trợ máy chà trong việc giặt thảm và đánh bóng sàn. Ngoài ra mâm gai gắn pad cùng và miếng gắn phíp cũng là hai thiết bị quan trọng không thể thiếu để máy chà sàn hoạt động một cách hiệu quả.

2.2. Phụ kiện máy giặt thảm phun hút

Máy giặt thảm phun hút

Máy giặt thảm phun hút không còn quá xa lạ trong vệ sinh công nghiệp, những phụ kiện đi kèm giúp cho việc giặt thảm, sofa diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một số phụ kiện quan trọng bao gồm:

– Cần hút thảm: Đây là một phụ kiện quan trọng và thường chỉ có ở các máy giặt thảm phun hút chính hãng. Chúng thường được làm từ inox, chống nước, có sức chống chịu tốt trước ngoại lực và hóa chất. Khi làm việc, một đầu của cần được nối với ống mềm dùng để phun hóa chất rồi hút sạch nước bẩn, bụi vào thùng chứa. Phụ kiện này đảm bảo hiệu quả vệ sinh cả những tấm thảm nặng và dày.

– Đầu hút ghế thường có cán làm bằng inox và đầu hút từ nhựa ABS. Đây là một phụ kiện hỗ trợ hiệu quả trong việc làm sạch các loại ghế, sofa… đảm bảo cho chúng luôn sạch sẽ, khử mùi hôi, ẩm mốc…

– Các phụ kiện như: đầu hút khe, chổi tròn, bàn hút nước… cũng là những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình giặt thảm.

 

3. HouseCare Việt Nam – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tại HouseCare Việt Nam, chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc cũng như phụ kiện vệ sinh công nghiệp hiện đại bậc nhất. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng dịch vụ mà còn đẩy nhanh tiến độ, thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

HouseCare Việt Nam – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

10 năm xây dựng và phát triển, HouseCare Việt Nam tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cho nhiều công trình lớn với mức chi phí hợp lý. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam.

Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội     

Số điện Thoại: 0964043344

Email: housecarevn@gmail.com

MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment