Trang chủ » Tổng hợp » Tại sao cần sử dụng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại ?

Tại sao cần sử dụng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại ?

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các loại trang thiết bị máy móc, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được ứng dụng vào việc dọn dẹp các công trình. Vậy những loại máy nào thường được sử dụng trong quá trình dọn vệ sinh ? Và vai trò của chúng là gì ?

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về các loại máy vệ sinh, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được áp dụng vào dọn dẹp công trình?

Việc dọn dẹp vệ sinh một điều cần thiết trong cuộc sống. Ai cũng muốn sống, sinh hoạt trong một môi trường trong lành, sạch sẽ. Tuy nhiên, quỹ thời gian một ngày có hạn. Trong khi đó hầu hết mọi người đều phải dành nhiều thời gian để học tập, làm việc. Vì vậy không nhiều người có thời gian để thực hiện việc dọn dẹp văn phòng, căn hộ.

Nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được áp dụng vào dọn dẹp công trình

Đó cũng là cơ sở để các công ty, doanh nghiệp dọn vệ sinh chuyên nghiệp ra đời. Nhưng ban đầu các công ty vệ sinh này cũng chỉ sử dụng sức người lao động là chính. Sau này, khi khoa học kỹ thuật phát triển mạnh, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được phát minh. Chúng có thể làm thay phần lớn công việc của con người với tốc độ và năng suất vượt trội hơn. Vì vậy việc áp dụng các máy vệ sinh hiện đại trở thành điều hiển nhiên và phổ biến trong quá trình vệ sinh công trình.

 

Tìm hiểu về các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại phổ biến

Để phục vụ cho việc dọn dẹp, nhiều loại máy vệ sinh đã được chế tạo ra. Dưới đây là danh sách những loại máy được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ vệ sinh hiện nay.

  • Máy chà sàn: loại máy này được dùng để lau chùi các loại sàn nhà bình thường như sàn xi măng, sàn trải thảm,…  Sử dụng loại máy này giúp nhân viên vệ sinh có thể dọn dẹp một diện tích sàn lớn trong thời gian ngắn. Máy chà sàn lại được cải tiến thành nhiều loại như máy chà sàn đơn, liên hợp, máy chà sàn ngồi lái,…
  • Máy đánh bóng sàn: đây là loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại này được dùng để vệ sinh các loại sàn đặc biệt làm từ đá. Không chỉ tẩy sạch các vết bẩn, máy còn đánh bóng mặt sàn, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó.
  • Máy hút bụi: đây là thiết bị rất quan trọng trong quá trình dọn vệ sinh. Loại máy này có thể hút sạch hết những vết bẩn ở những góc hẹp mà con người không thể dọn dẹp được. Ngoài hút bụi khô, chúng cũng được dùng để hút nước bẩn khá hiệu quả.
  • Máy giặt thảm, giặt sofa: các loại thảm, vải bọc trang trí nội thất là thứ không thiếu trong các tòa nhà. Vì vậy không thể thiếu loại máy này khi tiến hành dọn vệ sinh cho các tòa nhà.
  • Máy phun rửa nước áp lực cao: loại máy này sẽ phun ra một luồng nước với áp suất cực mạnh có thể đánh tan mọi vết bẩn. Với các vết bẩn ở kẽ tường, cạnh tường hay các đồ vật bẩn bám bụi đều có thể dùng loại máy này để làm sạch.
Nhân viên HouseCare Việt Nam tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp tòa nhà

Ngoài ra còn có các thiết bị dọn dẹp vệ sinh đơn giản khác được dùng để tăng khả năng dọn vệ sinh. Tùy theo mục đích mà nhân viên vệ sinh sẽ lựa chọn cho phù hợp như: cây lau kính, khăn lau, máy thổi khô,….

 

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh HouseCare Việt Nam 

Hiện nay, tất cả các dịch vụ dọn vệ sinh của HouseCare Việt Nam đều áp dụng các loại máy móc hiện đại vào việc dọn dẹp các công trình. Việc này không chỉ đảm bảo cho chất lượng dọn dẹp công trình luôn nhanh gọn mà còn rút ngắn thời gian về mức tối thiểu nhất.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi lơ là việc tuyển chọn và đào tạo công, nhân viên. Hiện nay công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh. Với phương châm “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, chúng tôi luôn cố gắng mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một điều không thể thiếu đó là HouseCare Việt Nam cũng cấp đa dạng các gói dịch vụ dọn vệ sinh. Mỗi gói đều bao gồm các dịch vụ dọn dẹp với các mức giá hợp lý thuận lợi cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo mục đích và điều kiện kinh tế, bạn có thể so sánh và xem xét các gói rồi lựa chọn gói phù hợp nhất.

Với những điểm nổi trội như vậy, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với HouseCare Việt Nam . Để được giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới.

Xem thêm:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

 

Post Comment