Trang chủ » Tổng hợp » Tại sao bạn nên lựa chọn thuê tạp vụ văn phòng theo giờ?

Tại sao bạn nên lựa chọn thuê tạp vụ văn phòng theo giờ?

Hiện nay, tạp vụ văn phòng theo giờ là hình thức vệ sinh không quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp nữa. Tùy sự sắp xếp thời gian mà bạn có thể thuê tạp vụ vào bất cứ thời điểm, bất cứ khung giờ nào trong ngày.

Vậy dịch vụ vệ sinh này có ưu điểm nổi trội nào so với các dịch vụ khác? Và làm sao để tìm được một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu về những thông tin trên nhé?

1. Công việc chính của các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ

Công việc chính của các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ

Theo tên gọi thì chắc hẳn nhiều người đã đoán ra công việc chính của nghề này. Tuy nhiên cụ thể các nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ phải làm gì? Dưới đây là danh sách những việc cụ thể mà họ sẽ phải thực hiện khi tiến hành vệ sinh văn phòng:

 • Làm sạch các vật dụng có trong văn phòng, các đồ dùng như: cốc, khay đựng nước, bình nước,….
 • Lau chùi bụi bặm bám trên các máy móc thường xuyên sử dụng trong văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, điện thoại bàn,…
 • Lau chùi các loại cửa ra vào, cửa sổ
 • Vệ sinh phần trần của văn phòng, lau mạng nhện, bóng đèn,…
 • Lau sàn vết bẩn trên sàn hoặc vệ sinh phần thảm trải sàn
 • Dọn dẹp các thùng rác có trong văn phòng, thay túi rác mới và tập kết túi rác cũ về nơi quy định.
 • Vệ sinh phần cầu thang bộ (tay vịn, bậc thang, cửa thoát hiểm) và phần thang máy (thùng thang máy, cửa ra vào)
 • Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh trong văn phòng
 • Thực hiện các công việc khác phát sinh trong phạm vi văn phòng

2. Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ

Hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp tiến hành thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Những ưu điểm từ việc thuê tạp vụ văn phòng theo giờ có thể thấy rõ là:

Tiết kiệm chi phí:

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê lao công hằng ngày trong vòng 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể thuê tạp vụ theo giờ. Mức phí trả cho tạp vụ theo giờ chắc chắn sẽ thấp hơn so với thuê người dọn dẹp vệ sinh trong 1 tháng. Đồng thời, bạn vẫn đảm bảo được vệ sinh khu vực văn phòng của bạn.

Chuyên nghiệp:

Yêu cầu đối với nhân viên khi làm vệ sinh khu văn phòng

Đúng vậy, những nhân viên đến từ các công ty vệ sinh chắc chắn đã được qua đào tạo cơ bản. Họ sẽ biết cách dọn vệ sinh sao cho chuẩn trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời những nhân viên này đều chịu sự quản lý chặt chẽ từ công ty. Vì vậy bạn sẽ không cần quá lo lắng sẽ xảy ra mất mát, trộm cắp đồ đạc trong văn phòng.

Các hóa chất và máy móc tiêu chuẩn, an toàn:

Lúc tiến hành dọn dẹp vệ sinh chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc sử dụng hóa chất để tẩy rửa các vết bẩn. Tuy nhiên các hóa chất mà các công ty vệ sinh sử dụng đều có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng. Tình trạng các máy móc bị hao mòn, hư hỏng khi phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại sẽ không bao giờ xảy ra.

hóa chất vệ sinh sử dụng trong văn phòng
Các hóa chất mà dịch vụ vệ sinh văn phòng của Housecare Việt Nam sử dụng luôn đảm bảo an toàn

Các công ty vệ sinh luôn đặt tiêu chuẩn an toàn trong quá trình lao động lên hàng đầu. Vì thế, máy móc sử dụng để dọn dẹp vệ sinh đều được kiểm định và có nguồn gốc chính hãng. Đồng thời, phương án để giải quyết các vấn đề cháy nổ khi sử dụng máy móc luôn được phổ biến cho các nhân viên.

3. Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội – HouseCare

Nếu như công ty bạn không cần phải dọn dẹp vệ sinh quá thường xuyên thì thuê tạp vụ theo giờ của HouseCare là lựa chọn cho bạn. Chất lượng và thời gian dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội – HouseCare

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn biết phải dọn dẹp văn phòng sao cho gọn gàng, ngăn nắp nhất. Bạn cũng sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi để sở hữu một không gian làm việc sạch sẽ.

Hơn hết, mức giá dịch vụ vệ sinh HouseCare luôn được đánh giá là ổn định và có tính cạnh tranh trong khu vực Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty trong khoảng thời gian dài qua. Vậy còn bạn thì sao?

Nhấc máy lên và liên lạc theo số điện thoại phía dưới để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

 • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện Thoại: 0964043344
 • Email: housecarevn@gmail.com
 • MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment