Trang chủ » Tổng hợp » Tại sao bạn cần giám sát vệ sinh công nghiệp

Tại sao bạn cần giám sát vệ sinh công nghiệp

Giám sát vệ sinh công nghiệp có một vai trò rất quan trọng trong quá trình vệ sinh các công trình. Người phụ trách công việc sẽ phải thực hiện khá nhiều hoạt động như: giám sát tiến độ vệ sinh, nhận và thực hiện yêu cầu của khách hàng,… Chính vì khối lượng công việc nhiều như vậy nên một công ty vệ sinh sẽ cử khoảng 2-3 người giám sát vệ sinh cho một công trình.

Vậy tại sao công việc này lại quan trọng như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

 

Vai trò của người giám sát vệ sinh công nghiệp

Giám sát vệ sinh là quá trình rất quan trọng khi tiến hành vệ sinh công trình. Không chỉ đơn giản là giám sát, người phụ trách công việc này cũng yêu cầu phải có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Bên cạnh đó, người giám sát vệ sinh công nghiệp cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng và cả kỹ năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

 

Đảm bảo tiến độ vệ sinh

Đây cũng chính là vai trò quan trọng nhất của người giám sát vệ sinh. Nếu như công trình không có người giám sát thì có thể công nhân sẽ lơ là, chểnh mảng trong công việc. Từ đó công việc sẽ trì trệ, ứ đọng và không hoàn thành kịp thời hạn dự định.

Sự xuất hiện của người giám sát sẽ khiến công nhân có ý thức hơn trong công việc. Nếu có người nào chểnh mảng thì người giám sát cũng sẽ kịp thời nhắc nhở để người đó tiếp tục công việc.

Giám sát vệ sinh công nghiệp có vai trò quan trọng trong quá trình vệ sinh công trình

 

Đảm bảo chất lượng dọn dẹp vệ sinh

Không phải nhân viên dọn dẹp nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng. Vì vậy họ không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình dọn dẹp. Lúc này, người giám sát vệ sinh công nghiệp sẽ có trách nhiệm kiểm tra xem công trình đã được dọn dẹp sạch sẽ chưa.

Nếu phát hiện những chỗ vệ sinh còn bẩn hay chưa được vệ sinh, giám sát sẽ nhắc nhở nhân viên dọn dẹp. Sẽ có những chỗ mà ít nhân viên để ý dọn dẹp, khách hàng nếu không chú ý cũng sẽ không nhận ra. Chính vì vậy người giám sát cần có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo chất lượng vệ sinh cho công trình.

 

Tiếp nhận và thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà người giám sát vệ sinh cần có kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng như khả năng lãnh đạo trong công việc. Người giám sát sẽ là người trung gian giữa khách hàng và nhân viên dọn vệ sinh.

yêu cầu khắt khe đối với nhân viên vệ sinh duy trì
Tiếp nhận và thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng

Trước hết, người giám sát vệ sinh công nghiệp sẽ trao đổi với khách hàng về những yêu cầu dọn dẹp vệ sinh. Sau đó người này sẽ tiến hành phổ biến và phân công công việc cho nhân viên dọn dẹp theo đúng yêu cầu khách hàng. Chính vì vai trò quan trọng như vậy nên một người giám sát có kinh nghiệm sẽ nâng cao uy tín cho công ty.

 

Các công việc chính của người giám sát vệ sinh công nghiệp

Sau đây là những công việc cụ thể mà một người giám sát sẽ phải thực hiện trong thời gian dọn dẹp công trình:

  • Điều phối công việc, giám sát tiến độ thực hiện công việc của các bộ phận như đã phân công.
  • Quản lý tài sản ở các khu vực công cộng trong công trình.
  • Quản lý các trang thiết bị, máy móc, hóa chất, dụng cụ dọn dẹp vệ sinh.
  • Tiến hành đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên, đánh giá năng lực định kỳ theo yêu cầu công ty.
  • Các công việc hỗ trợ khác.
Giám sát vệ sinh công nghiệp HouseCare Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công trình

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh của HouseCare Việt Nam

Là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công trình, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ dọn dẹp. Các gói chính thường được khách hàng lựa chọn là: vệ sinh tòa nhà, vệ sinh gia đình, vệ sinh định kỳ, giặt thảm, giặt ghế sofa,… Các gói dịch vụ với mức giá khác nhau mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

HouseCare Việt Nam hoạt động theo phương châm “Tận tâm từng phút, Chăm chút từng giây”. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ, thoải mái nhất có thể. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên vệ sinh của công ty luôn được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc dọn vệ sinh.

Còn chờ gì mà không nhấc máy lên gọi cho HouseCare Việt Nam để được tận hưởng dịch vụ vệ sinh chất lượng với giá cả phải chăng.

Để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

Xem thêm:

 

 

 

 

Post Comment