Trang chủ » Tổng hợp » Tại những tòa nhà đã có vệ sinh duy trì thì có cần phủ bóng sàn nhà không?

Tại những tòa nhà đã có vệ sinh duy trì thì có cần phủ bóng sàn nhà không?

Các tòa nhà, đặc biệt là các tòa thương mại ngày càng mọc lên nhiều tại các thành phố lớn, bởi vì nhu cầu sử dụng và tiện ích mà nó mang lại. Kéo theo đó, việc thuê các công ty vệ sinh duy trì tòa nhà là thường xuyên và cần thiết của các tòa nhà đó.

Thông thường, nhận được yêu cầu dịch vụ, các công ty làm sạch chuyên nghiệp, uy tín sẽ luôn khảo sát để đề xuất phương án tối ưu cho công tác vệ sinh duy trì tòa nhà.

Thông thường, nếu không có đề xuất gì khác thì các nhân viên kinh doanh của công ty vệ sinh chỉ lên phương án làm vệ sinh duy trì tòa nhà hàng ngày. Tức là họ sẽ làm vệ sinh các vị trí dưới thấp và những nơi có tần suất sử dụng hoặc khả năng bị bụi cao. Còn những nơi ở trên cao hoặc khả năng bị bẩn thấp họ sẽ lên kế hoạch làm định kỳ. Việc phân chia công việc thường kỳ hay định kỳ là phụ thuộc vào yêu cầu của phía khách hàng và chi phí đầu tư của khách hàng.

Công tác chà sàn sẽ được coi là công việc định kỳ của mỗi dự án, hàng tuần hoặc háng tháng tùy vào đặc điểm của tòa nhà. Bởi vậy, công tác phủ bóng sàn thường không kèm theo dịch vụ phủ bóng sàn. Bởi trên hết, chúng tôi hiểu, có nhiều dự án do đặc thù chất liệu hoặc đặc thù bề mặt mà công tác phủ bóng sàn không thật sự cần thiết. Do đó, hầu hết các dự án vệ sinh duy trì là không bao gồm công tác phủ bóng sàn.

Xem thêm: 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment