Trang chủ » Tổng hợp » Những thiết bị máy móc của Housecare Việt Nam

Những thiết bị máy móc của Housecare Việt Nam

 1. Máy chà sàn liên hợp (có lái và không có lái).

Máy chà sàn liên hợp có người lái Máy chà sàn liên hợp đẩy tay

 

Máy chà sàn liên hợp có nhiều loại, loại có người lái, loại đẩy tay, có loại cắm điện, có loại sạc pin. Công ty Housecare cung cấp đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị phụ kiện đi kèm với máy chà sàn. Đặc trưng của máy này là tiết kiệm nhân công, hiệu quả công việc cao và chà được bề mặt sàn rộng. Đặc biệt, phù hợp nhất trong việc chà sàn sảnh, sàn TTTM, siêu thị với diện tích rộng, chủ yếu là bề mặt gạch, đá các loại.

Máy chà sàn liên hợp này có thể tự động phun dung dịch tẩy rửa. Sau đó bộ phận chà sẽ chà sát bề mặt, bóc các vết bẩn. Cuối cùng, cần hút sẽ tự động hút dung dịch và chất bẩn ra khỏi bề mặt sàn. Do đó, chỉ một chiếc máy nhưng làm thay được nhiều công đoạn khác nhau trên một bề mặt, tiết kiệm công sức nhân công rất lớn.

 1. Máy chà sàn đơn.

máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn, hay còn gọi là máy chà sàn công nghiệp, có nhiều tốc độ khác nhau. Loại máy này phù hợp để chà sàn, đánh bóng bề mặt. Nó cũng như máy chà sàn liên hợp, nhưng về tốc độ và hiệu quả làm sạch thì máy chà sàn đơn ưu việt hơn hẳn. Nó được thiết kế mâm chà nặng, có gắn pad xoay tròn để chà bề mặt kỹ càng, cẩn thận đến từng góc cạnh.

Máy chà sàn đơn này ngoài việc dùng để làm sạch bề mặt, nó còn có thể dùng để phủ bóng bề mặt cũng như giặt thảm văn phòng rất hiệu quả với chi phí hợp lý.

 1. Máy quét rác (có lái và không có lái).

máy quét rác

máy quét rác

Máy quét rác là để thay cho công nhân quét rác ở những nơi rộng lớn, nhiều rác bụi mịn như là hầm, ngoại cảnh, sân, vườn… Máy quét rác là một trong những loại máy hữu ích nhất cho công nhân vệ sinh, bởi vì nó vừa tiết kiệm sức người vừa không vương bụi bẩn ra xung quanh.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ. Chúng tôi thường dùng máy quét rác có người lái cho khu vực ngoại cảnh như là sân, vườn, vỉa hè, lòng đường. Còn loại máy nhỏ gọn hơn, đùng tay đẩy thì thường dùng cho những bề mặt hẹp hơn, ít bụi bẩn hơn.

 1. Máy hút bụi/nước công nghiệp.

máy hút bụi công nghiệp

Máy này còn gọi là máy hút công nghiệp, có thể hút được cả dung dịch lỏng lẫn bụi. Bởi vậy nó rất cơ động và linh hoạt trong công tác làm vệ sinh. Máy có nhiều loại công suất, động cơ cũng như dung tích khác nhau. Và nó chính là loại máy móc không bao giờ có thể thiếu đối với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh như Housecare. Bởi vì nó được sử dụng mọi nơi, mọi lúc và mọi bề mặt với mọi công việc.

 1. Máy phun rửa áp lực cao.

máy phun áp lực

Máy phun rửa áp lực cao thường dùng để phun rửa bề mặt rộng, sử dụng áp lực nước để làm sạch bề mặt. Vì vậy, máy này chỉ dùng được cho khu vực ngoại cảnh, nơi có hệ thống thoát nước tốt. Đặc biệt phun rửa hầm hoặc sân cổng là rất tiện lợi và hợp lý.

 1. Máy giặt thảm công nghiệp.

máy giặt thảm công nghiệp máy giặt thảm công nghiệp

Máy giặt thảm phun hút/máy giặt thảm công nghiệp là loại máy có thể tự phun hóa chất giặt thảm. Đồng thời có bàn chải chà thảm, có thể chà bề mặt thảm sạch sẽ. Sau đó cần hút sẽ hút sạch hóa chất và bụi bẩn khỏi bề mặt. Do đó, chiếc máy này sẽ liên tục đồng hành cũng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi.

 1. Máy giặt ghế.

máy giặt ghế

 

máy giặt ghế

Tương tự máy giặt thảm, máy giặt ghế cũng tích hợp các chế độ tự động phun, giặt, chà và hút. Tuy nhiên vì bề mặt ghế nhỏ hơn và nhiều nếp gấp hơn nên dung tích, động cơ và các đầu hút của máy nhỏ hơn, nhằm linh hoạt tối đa.

 1. Máy thổi khô công nghiệp

máy thổi khô công nghiệp

Chiếc máy thối khô này rất hữu ích trong mọi trường hợp. Nó có thể thổi khô bề mặt sau giặt, hoặc là dùng để thu gom lá cây vào mùa lá rụng. Bởi vì tốc độ quay của cánh quạt là rất lớn, nó có thể thổi khô mọi bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh.

 1. Máy phun diệt côn trùng.

máy phun diệt côn trùng

máy phun diệt côn trùng

Máy phun côn trùng có rất nhiều loại, phun sương, phun khói, phun mù nóng, lạnh…Đối với chúng tôi thường phục vụ các bề mặt lớn nhỏ, rộng hẹp khác nhau nên việc trang bị đầy đủ máy móc để cung cấp dịch vụ chất lượng là điều mong mỏi và phấn đấu của các một tập thể

 

 1. Công cụ dụng cụ.

Công cụ dụng cụ lớn bao gồm nhiều loại như thang các kích cỡ, thiết bị đu dây lau kính, xe làm phòng, cây lau công nghiệp, dụng cụ lau kính…là những thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm vệ sinh tòa nhà.

Công cụ dụng cụ nhỏ bao gồm các loại khăn lau, chổi quét, giẻ chà, găng tay, dao dũi…là những dụng cụ tiêu hao trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nó là những dụng cụ thiết yếu, cũng chiếm một phần không nhỏ trong thành công của dịch vụ.

 1. Hóa chất vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh bao gồm nhiều loại, nhiều hãng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của bề mặt. Chúng tôi tạm thời chia ra thành 3 loại như sau:

 • Hóa chất tẩy bề mặt: như là tẩy cặn can xi, tẩy dầu mỡ, tẩy vết bẩn hoa quả, nước uống, chè, hóa chất tẩy gỉ sét, tẩy xi măng, tẩy sơn… là những loại hóa chất có tính năng tẩy mạnh, hàm lượng cao, giúp tẩy điểm các vết bẩn một cách cục bộ, nhưng triệt để.
 • Hóa chất làm sạch bề mặt: như là hóa chất lau kính, lau sàn, lau nhà vệ sinh, lau gỗ, lau gạch/đá/sứ…là những loại hóa chất trung tính, chất tẩy rửa nhẹ nhàng, giữ cho bề mặt sạch sẽ mà bền màu.
 • Hóa chất làm thơm bề mặt: là những loại hóa chất tạo mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian của toàn khu vực.
 • Hóa chất làm đẹp bề mặt: là những loại có thể giúp bề mặt sáng bóng, vừa bảo dưỡng bề mặt vừa cải thiện thị giác của người nhìn.

Tất cả những loại hóa chất như trên, chúng tôi đều nhập khẩu 100% và có chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Tùy thuộc yêu cầu của từng bề mặt, chúng tôi cam kết sử dụng đúng, đủ lượng và loại hóa chất phù hợp để không những cải thiện bề mặt mà còn giữ gìn cho bề mặt được bền, chắc và an toàn với môi trường.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment