Trang chủ » Tổng hợp » Những loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Những loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi để tẩy rửa và đánh bay những vết bẩn không thể sử dụng các cách tẩy rửa thông thường như các loại dầu mỡ, cặn bẩn tạp chất trong máy móc,.. một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để có thể làm sạch hiệu quả và an toàn nhất thì bạn cần sử dụng đúng loại hóa chất.

hóa chất vệ sinh sử dụng trong văn phòng
Những loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh phổ biến nhất hiện nay và các dịch vụ vệ sinh sử dụng hóa chất tẩy rửa của HouseCare Việt Nam trong bài viết sau.

 

1. Những loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường

– Hóa chất làm sạch đa năng: Là loại hóa chất có thể sử dụng để làm sạch các vết bẩn trên nhiều vị trí khác nhau như trên sàn, trên tường hay trên các vật dụng bị bẩn,…

– Hóa chất làm sạch sơn, keo công nghiệp: Là loại hóa chất giúp bạn xử lý các vết sơn hay keo công nghiệp bị văng trên sàn, trên tường hay đồ nội thất khó tẩy rửa theo phương pháp bình thường.

Nhân viên HouseCare Việt Nam đang thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp bằng hóa chất lau kính

– Hóa chất tẩy xi măng: Loại hóa chất điển hình nhất cho việc làm sạch những vết xi măng bị vương, bắn lung tung trên sàn với diện tích lớn là nước Clo đặc. Nước Clo đặc sẽ khiến những vết xi măng bị tan ra và dễ dàng làm sạch hơn.

– Hóa chất tẩy dầu mỡ và chất béo: Là loại hóa chất dùng để làm sạch những khu vực lưu trữ hoặc chế biến thực phẩm và các thiết bị nhà bếp.

– Hóa chất tẩy gỉ và cặn: Là loại hóa chất có chứa hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chống ăn mòn nên đạt hiệu quả cao trong việc làm sạch những vết mốc bị oxi hóa hoặc han rit bám bẩn trên bê tông, gạch men.

– Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc: Bên cạnh là hóa chất làm sạch thì nó còn có khả năng phủ một lớp bóng giúp hỗ trợ lấy lại vẻ đẹp ban đầu và bảo vệ các vật dụng về sau.

– Hóa chất khử mùi và tạo hương: Là loại hóa chất đa năng thường sử dụng cho việc vệ sinh, tẩy trùng và khử mùi nặng, khó chịu. Ngoài ra, nó còn tạo mùi hương mang lại không khí thoáng mát và vui vẻ.

– Hóa chất làm sạch và khử khuẩn: Là loại hóa chất đặc chế dành cho khu vực bệnh viện hay các phòng khám có khả năng làm sạch và khử khuẩn với công thức tẩy cực mạnh.

– Hóa chất lau kính: Là loại hóa chất giúp làm bệ mặt kính, tẩy sạch bụi bẩn và nấm mốc trên mặt kính cho kính được sáng bóng và đẹp lâu hơn.

– Hóa chất diệt khuẩn và tẩy rửa bồn cầu: Là loại hóa chất có khả năng tẩy rửa cực mạnh giúp ta dễ dàng tẩy sạch những vết bẩn,  vô cùng cứng đầu.

 

2. Những quy tắc an toàn trong quá trình sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp của HouseCare Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp an toàn và chất lượng cho quý khách hàng.

– HouseCare Việt Nam đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên nắm rõ các quy tắc vệ sinh và được tham gia các khóa đào tạo kiến thức về các thiết bị máy móc và hóa chất công nghiệp mới thường xuyên.

– HouseCare Việt Nam đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn với người và môi trường nhờ chọn lựa sử dụng các loại  hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp chuyên dụng phù hợp với nghiệp vụ  và được xác nhận an toàn với môi trường.

– HouseCare Việt Nam đảm bảo chất lượng dịch vụ nhờ quy trình thực hiện vệ sinh chuẩn từ phần thô sang phần tinh, minh bạch, rõ ràng và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp khác.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của HouseCare Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Và nếu như bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ vệ sinh có sử dụng hóa chất tẩy rửa thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau đây của HouseCare Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 096 404 3344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Post Comment