Trang chủ » Tổng hợp » Những kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp không thể bỏ qua

Những kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp không thể bỏ qua

Bạn đang điều hành hoặc đang phụ trách bộ phận HR của một công ty kinh doanh dịch vụ vệ sinh? Và bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công ty? Tuyển nhân viên rất dễ nhưng bạn đã có kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp chưa? Đây là một trong những vị trí nhân sự vô cùng quan trọng mà bạn không thể lơ là.

Vậy, quản lý vệ sinh công nghiệp là ai và họ có vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vị trí này và những kinh nghiệm cần có đối với nhân sự ở vị trí quản lý vệ sinh công nghiệp.

 

1. Khái niệm về quản lý vệ sinh công nghiệp

Để nắm được kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp, các nhà tuyển dụng cần phải nắm được nhân sự ở vị trí này sẽ cần làm gì và có trách nhiệm như thế nào. Vậy đầu tiên, quản lý vệ sinh công nghiệp là gì?

Quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý công nghiệp là người quản lý trực tiếp với các giám sát vệ sinh công nghiệp, họ quản lý và điều hành các nhóm vệ sinh công nghiệp trong một dự án vệ sinh công nghiệp tại một địa điểm hoặc theo công trình nào đó diễn ra hằng ngày hoặc định kỳ theo yêu cầu của công ty.

Họ sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm trước công ty và với khách hàng về chất lượng dịch vụ của dự án vệ sinh công nghiệp được giao. Bên cạnh đó, họ còn phải hướng dẫn, đào tạo các nhân viên làm việc đúng quy trình và đảm bảo an toàn trong lao động. Và quản lý công nghiệp còn phải quản lý và tính toán được lượng nhân công và các loại máy móc thiết bị, hóa chất cần sử dụng trong một dự án.

 

2. Những công việc chính và trách nhiệm của quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý vệ sinh công nghiệp là người có trình độ và dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, họ cần có khả năng giao tiếp tốt và có khả năng lãnh đạo công nhân viên và chịu trách nhiệm với chất lượng dịch vụ những dự án được giao.

2.1. Đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Lên phương án thực hiên
  • Phụ trách quản lý và giám sát các quy trình, công tác vệ sinh hằng ngày tại công trình.
  • Quản lý và điều chỉnh lượng công nhân viên các nhóm vệ sinh sao cho đảm bảo tiến độ công việc.
  • Kiểm soát và xử lý kịp thời các trường hợp vệ sinh còn thiếu sót hay sai quy trình.

2.2. Đảm bảo an toàn vệ sinh và quản lý máy móc thiết bị vệ sinh

Đảm bảo an toàn vệ sinh và quản lý máy móc thiết bị vệ sinh
  • Chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn nhân viên các quy tắc và quy trình thực hiện vệ sinh an toàn và chính xác.
  • Tính toán, điều chỉnh và quản lý lượng máy móc thiết bị, vật tư hóa chất sử dụng tại công trình vệ sinh.

2.3. Đại diện công ty trao đổi và ghi nhận ý kiến, yêu cầu thêm từ khách hàng

  • Đại diện công ty trao đổi chi tiết về dự án và giám sát nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp với khách hàng.
  • Kiểm soát và xử lý các tình huống bất ngờ trong khoảng thời gian thực hiện vệ sinh dự án.
  • Đại diện công ty đứng ra bàn giao công trình và thu nhận ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ dự án.

 

3. Những kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp của HouseCare Việt Nam

Đối với Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam, những nhân sự nhận vị trí quản lý vệ sinh công nghiệp phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc đã từng làm vị trí giám sát vệ sinh ít nhất 2 năm, có tư cách đạo đức tốt và trách nhiệm trong công việc. Đồng thời, họ phải là người có được sự tin tưởng của các nhân viên cấp dưới cũng như tín nhiệm của giám đốc công ty.

Đội ngũ nhân viên của Housecare Việt Nam

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp khá quan trọng với Housecare Việt Nam chính là quản lý vệ sinh công nghiệp phải biết cách phân tích và đánh giá các công trình cần vệ sinh trong dự án như cần máy móc gì và lượng vật tư hóa chất bao nhiêu để tính chi phí dự toán để báo giá với khách hàng. Và từ đó, họ sẽ chịu trách nhiệm về dự án từ công đoạn sắp xếp nhân lực, sử dụng trang thiết bị cho đến thời gian hoàn thành công trình và chất lượng dịch vụ với bên khách hàng.

Trong 10 năm lịch sử hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Housecare Việt Nam vẫn luôn hướng tới mục tiêu phát triển dịch vụ quản lý – bảo trì – vệ sinh chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng hơn trong các loại hình dịch vụ. Đến với Housecare Việt Nam, nhu cầu của quý khách sẽ là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường an toàn, sạch sẽ cho quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn của chúng tôi.

Nếu như bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 404 3344

Email: housecarevn@gmail.com

Xem thêm:

Post Comment